⚡️Messi Thái GÂY BÃO:”Khát Khao Bóng Đá Việt Nam là vì TIỀN”…THỰC TẾ THÌ…Mới đây, tiền vệ được mệnh danh là “Messi” của bóng đá Thái Lan – Chanathip Songkrasin đã có những chia sẻ với tờ Siamsports về sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Một phát ngôn ngầm ý chê cười nền bóng đá việt nam còn thấp đến từ chính thu nhập của cầu thủ, messi thái đã lấy yếu tố này là một phần nguyên nhân khiến cầu thủ Việt Nam luôn thi đấu với hơn 100% sức mạnh.
“Với bóng đá Việt Nam, tôi nghĩ rằng động lực lớn của họ trong những trận đấu một phần là vì các cầu thủ của họ không có thu nhập như các cầu thủ Thái Lan. Điều đó khiến họ luôn khát khao, kỷ luật và tinh thần chiến đấu hơn 100%. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải chuyên nghiệp hơn và thể hiện sự khát khao hơn ở mỗi trận đấu”, Chanathip chia sẻ.
Ngay sau phát ngôn của mình thì một bộ phận không nhỏ cổ động viên của thái lan cũng đã đồng tình cho rang, chanathip nói đúng giờ các cầu thủ thái lan được định giá hang triệu đô, điều đó đáng mơ ước với những cầu thủ việt nam. Fan trung thành của thái lan cũng vin vào cớ đó để gạt bỏ hết thành tích bết bát trong thời gian vừa qua của voi chiến. Thậm chí những comment thậm tệ nói về những ngôi sao ra nước ngoài thi đấu không thành công, nhưng lại rất hạnh phúc vì nhận được số tiền chỉ bằng một nữa của chanathip như công phượng, xuân trường. Họ còn lôi cả đoàn văn hậu vào câu chuyện khảng định sẽ sớm về nhà thôi, trình độ có hạn chỉ mong muốn đổi đời.
Những ý kiến gây bức xúc công đồng pantip của thái lan bởi chính nội tại fan thái lan cũng đã phản biện lại rằng: hãy nhìn xem các bạn đã làm được gì. Động lực nào không biết, nhưng các bạn có thầy Việt Nam thi đấu không, nhiệt huyết máu lửa, không chôn tránh trách nhiệm quốc gia. Thành công của của một tập thể chứ không chỉ riêng cả nhân giống ai đó, nhận thức lại đi.

#KKBĐ #u23VietNam #HLVParkHangSeo
✅KHOẢNH KHẮC BÓNG ĐÁ🔥rất hân hạnh được gửi tới quí vị và các bạn 👉NHỮNG VIDEO mới nhất hay nhất về BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
👉Những Hình Ảnh thực tê, thông tin chính xác…🔥
Rất mong được quí vị và các bạn đồng hành với kênh để chia sẻ niềm đam mê
ĐĂNG KÝ và ẤN QUẢ CHUÔNG để chúng tôi kíp thời gửi tới quí vị và các bạn nhưng thông tin mới nhất
———————————————
XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

47 Replies to “⚡️Messi Thái GÂY BÃO:”Khát Khao Bóng Đá Việt Nam là vì TIỀN”…THỰC TẾ THÌ…”

 1. Con đủ mẹ thái lan, qua việt nam 1 lần nữa tao chọi lụ đạn lên khán đài cho nó chết hết tao mới dừa long

 2. VN vì tiền có ảnh hưởng đến thái lan nhỉ hi hi thật buồn cười
  Đá không lại VN thì bỏ đi ,hãy tâm phục khẩu phục trước VN nhé

 3. Cau thu TL mo mieng thui noi qua do , chac thang nay O biet boc vo tui vi no bi tam than qua nang roi moi nguoi oi

 4. Đừng có thèm đăng tin nhũng câu nói xầm của những thằng xăm làm gì, nhìn cái mặt là thấy chữ vô học trên trán

 5. Tao không biết đội bóng nào mà thuê mày Nathip, mày đi xa mà không có tí gì văn hoa của tg cả, đúng là voi rừng sử dụng văn hóa rừng. Mày đá giỏi tao biết mà, nhưng tao không thấy mày đâu cả khi tuyển Thái dúi gặp tuyển VN, chắc lúc đó chui háng cầu thủ VN nên tao không thấy thì phải.

 6. Các cầu thủ Thái Lan thi đấu không vì tiền.mà vì danh dự quốc gia nên thua cũng chẳng sao cả 🤣🤣🤣😁😁

 7. Thằng chó cúc này không thấy cố động viên Việt Nam sau mỗi giải đấu đó là tinh thần Viêt Nam. Thằng này mủ rồi

 8. Cảm ơn các cầu thủ thái lan đã nghĩ cho nền bóng đá Việt Nam dù có thiếu thốn về mọi mặt người VN đã lấy nó làm Động lực để đứng lên còn các bạn thì từng có giờ ra sao hãy lấy đó mà so sánh

 9. vậy chắc cầu thủ thái thổi phòng giá không đúng với thực lực nên họ có trình độ kém cõi. hèn chi họ thi đấu bạc nhược

 10. Bóng đá tl ko vì tiền mà kinh cup bọn ăn thua chỏi đẹp đén nỗi tát cầu thủ Việt Nam! Còn công phượng suýt mất giống vì nhà vua cheo giải 7 tỷ hoa mắt bóng ko đá mà đá người đối thủ luôn quyết ăn nhưng ăn bét

 11. Loại 3 cầu thủ, 3 cầu thủ bình phục chấn thương của U23 Việt Nam. Bán đấu giá tranh HLV PARK HANGSEO
  https://youtu.be/9RP7d1fJSrk

 12. Thầy pak đúng .Thầy chỉ là người dẫn dắn và khơi dậy lòng tự hào dân tộc (TINH THẦN VIỆT NAM) còn lại là chính con người Việt mình . HOAN HÔ các anh tuyển thủ Viêt .

 13. Vậy Thái Lan cho gái làm đỉ lấy tiền đóng thuế vậy không phải là tiền có phải thằng mất dạy kia

 14. Thằng này mất dạy mà lại ngu lần sau gặp Thái Lan chi nó rơi giờ đi mét con mẹ gì đá như cứt

 15. Càng nói càng ngu đã thua ,kém trình thấp rồi lai còn nói ngu. Tiền là một phần, danh dự quốc gia mới là cao cả vĩ đại .thằng lùn này suy nghĩ của nó tỷ lệ thuận với chiều cao của nó

 16. à hoá ra mấy bạn thái dúi vì tiền kệ luôn tinh thần dân tộc, quốc tịch thái rẻ rúng nhỉ, tốt cứ thế mà làm ^^

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *