✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
? Sáng 5/9, Công an quận 7, TPHCM đang tạm giữ 2 đối tượng Trần Ngọc Tuấn (sinh năm 2000, ngụ quận 1) và Nguyễn Thị Minh Phương (sinh năm 1983, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Theo Công an quận 7, TPHCM, Tuấn và Phương là hai đối tượng đã thực hiện hàng loạt vụ trộm tài sản, xe máy tại các khu trọ tại nhiều nơi trên địa bàn thành phố.
Quá trình theo dõi cho thấy, nhiều tháng qua, đôi nam nữ này đã đến thuê phòng trọ ở nhiều quận, huyện, sau đó xem xét tình hình ở những nơi này rồi ra tay.
Nữ quái vác bụng bầu thực hiện hàng chục vụ trộm cắp liên tỉnh
Cách đây 1 tháng, Tuấn và Phương đã đến thuê trọ tại một dãy phòng trọ nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 rồi lợi dụng lúc nửa đêm người dân ngủ say, Phương cảnh giới cho Tuấn đột nhập, bẻ khoá xe lấy chiếc xe máy hiệu Exciter đem đi bán.
Sau nhiều ngày củng cố chứng cứ, Đội hình sự Công an quận 7 đã triệu tập Tuấn để làm việc, với những bằng chứng được trinh sát thu thập đôi nam nữ thừa nhận đã thực hiện vụ trộm trên.
Quá trình đấu tranh khai thác, Tuấn thừa nhận, đã dùng thủ đoạn lấy chứng minh nhân dân của người khác để thuê trọ và còn thực hiện 3 vụ trộm khác ở quận Tân Phú, 2 vụ ở quận 1.
Mỗi lần thuê trọ, 2 đối tượng này chỉ ở 1 đến 2 ngày, sau khi ra tay thành công, 2 đối tượng nhanh chóng chuyển địa bàn.
Khi bị bắt giữ, đôi nam nữ khai nhận do thiếu tiền tiêu xài và nghiện ma túy nên thực hiện hàng loạt vụ trộm. Hiện công an đang lập hồ sơ xử lý 2 đối tượng theo quy định pháp luật./.
? #xuongmaydobo ? #xuongmay3k ? #dobogiare

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://dahek.net/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *