✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
? Gần 2 ngày qua, sự việc Đỗ Văn Quang (SN 1984, tên thường gọi Quang Rambo, trú tại tổ 20 phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cùng 4 đối tượng khác bị Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội bắt giữ để điều tra do liên quan đến 1 vụ đòi nợ thuê trên địa bàn Hà Nội đang thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.
Trước khi bị bắt Quang Rambo là 1 người khá nổi tiếng trên mạng xã hội facebook và youtube, đặc biệt là với giới trẻ.
Theo tìm hiểu của PV, Đỗ Văn Quang và gia đình mới chuyển về tổ 20, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy sinh sống khoảng 2 – 3 năm nay nhưng đã nhiều lần khiến người dân trong khu vực bức xúc.
Thậm chí, chỉ vì mâu thuẫn với người hàng xóm về việc đốt vàng mã, Quang Rambo đã cầm hung khí lao chém hàng xóm phải nhập viện điều trị.
Khu vực gia đình Quang Rambo sinh sống.
Trưa 14/8, trao đổi với PV về việc bị Quang đánh phải nhập viện điều trị, ông Thắng (tên nhân vật đã được thay đổi – PV) kể: Cách đây 1 thời gian, vợ Quang mang vàng mã ra giữa đường ở trước cửa nhà để đốt.
Khi đốt thì khói và bụi bay lên tầng 2 khu nhà trọ của gia đình ông Thắng làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của những người đang thuê trọ.
Sau đó, vợ chồng ông Thắng ra nhắc nhở thì vợ Quang lớn tiếng nói lại. Lần sau Quang đốt vàng mã tiếp, vợ ông Thắng lại ra nhắc nhở thì bị Quang chửi và đe dọa xiên cả nhà chết luôn.
“Mồm vừa nói xong thì nó (Quang – PV) vào nhà cầm tuýp sắt đầu có gắn dao phóng lợn ra đâm luôn ở ngoài đường nhưng may mắn tôi tóm được con dao…”, ông Thắng kể.
Sau lần xảy ra xô xát này với Quang Rambo, ông Thắng bị thương tích ở ngón tay còn vợ bị thương ở lưng và phải vào viện điều trị. Nhưng sau đó 2 vợ chồng ông không nhận tiền bồi thường của Quang và bỏ qua cho đối tượng.
Quang Rambo từng lao vào đánh hàng xóm vì mâu thuẫn việc đốt vàng mã
Ông Thắng cho hay, từ ngày Quang về địa phương sinh sống đã nhiều lần gây gổ với hàng xóm. Trong đó, vợ chồng ông và 1 người cháu nữa là nạn nhân.
“Là hàng xóm với nhau, gia đình chúng tôi cũng không gây gổ hay kiếm cớ gây sự với ai nhất là với gia đình Quang.
Chúng tôi cũng đã bức xúc nhiều lần và tham gia góp ý thì Quang lại quay ra chửi…”, ông Thắng tỏ vẻ bức xúc nói.

Một vị cán bộ địa phương nơi gia đình Quang sống cho hay, hiện vợ chồng đối tượng này mới mua căn nhà ở tổ 20 phường Yên Hoà và đang trong quá trình làm sổ đỏ. Vợ Quang mới sinh con khoảng 1 năm nay. Kể từ ngày Quang về địa phương sinh sống khiến người dân nhiều lần bức xúc.
? #xuongmaydobo ? #xuongmay3k ? #dobogiare

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Khai Khoáng: https://dahek.net/category/khai-khoang

Leave a Comment