Chỉ Cần Đúng 3 Từ Trong Câu Nói HLV Park Đã Khiến Toàn Bộ Cầu Thủ Việt Nam Phải Nể Phục
Những bom tấn chuyển nhượng chờ kích hoạt sau V.League 2019
V.League 2019 chuẩn bị kết thúc và đây là lúc những bản hợp đồng mới hứa hẹn sẽ tạo bom tấn cho kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2020.
Giai đoạn chuyển nhượng V.League sẽ mở cửa khi mùa giải kết thúc trong ít ngày tới. Đây là thời điểm các đội bóng hoạt động tích cực để bổ sung lực lượng. Cầu thủ nằm trong diện chuẩn bị kết thúc hợp đồng với đội bóng chủ quản cũng rục rịch cho việc đàm phán.
Những biến động trên băng ghế huấn luyện cũng là đáng chú ý khi bóng đá nội đang có lực lượng HLV trẻ nhưng giàu kinh nghiệm về nghề và được đào tạo cơ bản. Nhiều người đang trong tình trạng “thất nghiệp” nhưng lại sở hữu bằng AFC Pro, cấp cao nhất trong hệ thống bằng cấp theo quy định của FIFA.
Những cái tên đã chứng minh được năng lực đương nhiên thu hút sự quan tâm từ giới chuyên môn. Thông tin chuyển nhượng của họ luôn hấp dẫn người hâm mộ và có thể tạo nên bom tấn chuyển nhượng.
Xuất ngoại hàng loạt?
Đức Huy sẽ hết hợp đồng với CLB Hà Nội khi mùa giải 2019 kết thúc. Điểm đến tiếp theo của anh chưa được xác định nhưng cầu thủ này đã nhận được nhiều tín hiệu ở cả trong và ngoài nước.
Chonburi, CLB đang xếp hạng 7 Thai. League, chào mời tiền vệ đội tuyển Việt Nam với khoản lót tay khoảng 2 tỷ đồng/ mùa, cùng với lương tháng 300.000 bath (khoảng 230 triệu đồng). Có thể cầu thủ người Hải Dương sẽ sang Thai League thi đấu theo chân đàn anh Văn Lâm.
Một số nguồn tin cũng khẳng định Quang Hải đang nhận sự quan tâm của các đội bóng Nhật Bản. Siam Sport khẳng định tiền vệ sinh năm 1997 đã nằm trong tầm ngắm và được theo dõi từ lâu.
Không chỉ Nhật Bản, Deportivo Alaves cũng được cho là dành sự quan tâm tới tiền vệ đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, các bên vẫn chưa lên tiếng về những tin đồn này.
Nhóm cầu thủ HAGL như Văn Toàn, Minh Vương cũng có thể được cho ra nước ngoài thi đấu bất cứ lúc nào, khi bầu Đức nhận một lời đề nghị hợp lý.
Chỉ cần đúng 3 từ trong cuộc nói chuyện riêng, HLV Park Hang Seo đã khiến cho học trò của mình nể phục.
“Tôi xin lỗi”, một cầu thủ U23 Việt Nam (đề nghị xin giấu tên) không thể tin vào tai mình khi trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa dịch lại lời của HLV Park Hang Seo, trong một cuộc nói chuyện riêng giữa hai bên cách đây vài tháng.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

11 Replies to “✅Chỉ Cần Đúng 3 Từ Trong Câu Nói HLV Park Đã Khiến Toàn Bộ Cầu Thủ Việt Nam Phải Nể Phục”

  1. Có đéo gì mà nói bom tấn chưa ăn thua đâu đá với đông nam á còn sơ thua mà đã nói bom tấn nghe nhat lắm

  2. Cầu thủ VN Nếu sang Thái thì đó chính là con đường….ngu nhất..
    Kể cả ĐVL..
    Hãy để ý lời tôi sau này. Ko phải bây giờ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *