ĐẶC BIỆT sống cuộc đời Thong Dong An Nhiên Tự Tại – Thiền Đạo
✅ ĐĂNG KÝ KÊNH rồi NHẤN VÀO biểu tượng chuông “?”
Link Đăng ký –

►►CHIA SẺ BÀI HỌC NÀY LÊN FACEBOOK ĐỂ XEM LẠI KHI CẦN!

❤Cám ơn các bạn đã theo dõi!

❤Nếu các bạn thích video này, hãy để nhấn like, share và để lại comments.

✅✅✅???⚡⚡⚡??????

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

35 Replies to “✅ĐẶC BIỆT sống cuộc đời Thong Dong, An Nhiên, Tự Tại – Thiền Đạo”

 1. Thiền Đạo ơi. Ty Huỳnh sinh ra ở miền quê Th.Hóa ,được 4 t thì vào sống ở ĐN quê Bố (lúc đó còn Ông Nội) -Quận Ngũ Hành Sơn. Nhưng cả nhà cùng Ông Nội sống ở Quận Sơn Trà .
  Môi trường :trước là Biển ,sau là sông Hàn, hai bên là núi Ngũ Hành Sơn và Núi Sơn Trà Cảnh thiên nhiên yêu thích này đã cho Ty Huỳnh một tuổi thơ dữ dội, cảnh giới tinh thần vô giá này không vật chất gì có thể thay thế được .Nó chi phối sâu sắc trong đời sống ,cộng với sự giáo dục của gia đình và nhà trường đổi với Ty Huỳnh. Nó đã hình thành một nhân sinh quan và một thế giới quan của Ty Huỳnh.

 2. Nghe xem qua clip nầy ,tôi cãm thấy hiện tại mình là người may mắn và hạnh phúc và tôi trân trọng gìn giữ ….Dankeschõn Thiền Đạo.. Mến chúc cuối tuần vui vẻ..!

 3. Nếu có thể tôi xin làm chiếc lá
  Được trên cành và bên cạnh những bông hoa
  Góp tia nắng làm nên hoa quả ngọt
  Đến khi vàng lại có lúc chu du.

 4. Đúng tâm mình
  Mỗi lần trước khi đi ngủ luôn nghe thiền đạo… Nghe đến ngủ say lúc nào không hay biết

 5. Sống đơn giản biết đủ thường vui em cam ơn bạn đọc và em cảm ơn chương trình thiện đạo đã man lại nhiều niềm vui cho em

 6. Tôi tìm đâu đó trong video một chút điểm tựa, một chút thoải mái , một chút mĩm cười nhẹ. Chúc thiền đạo & các bạn sức khỏe mai mắn hạnh phúc. ????????☘☘☘???????

 7. Nhà mình chẳng có vật chất gì đáng giá.
  Chỉ có bốn đứa con là vật vô giá nhất.
  Mình sống rất Thực tế và rất đơn giản.
  Mọi người Cho mình sao lại lắm sinh nhiều như thế.
  Mình trả lời rất đơn giản là vì mình thích.
  Cảm ơn thiền Đạo nhé không có gì bằng đơn giản cả. Mình làm những gì mình thích thôi không bận tâm người khác nói thế nào.
  Chúc Bạn buổi trưa An lành nhé,!

 8. Trong đời này có rất nhiều sự việc k như m mong muốn, con người cũng vậy mới thấy đó mà hôm trước hôm sau đã trở mặt rồi,cũng vì lợi ích cá nhân mà ra cả. M buồn vì đã đánh mất tình bạn bao năm qua, nhưng họ thì nghĩ khác. Ở đời vạn sự bất toại, thôi thì m cứ vui vẻ sống tiếp, về với gia đình m vậy! Cám ơn TĐ, chúc bạn luôn an vui và tràn đầy năng lượng!

 9. Cảm ơn Thiền Đạo và tình cảm của Thiền Đạo và những Bạn luôn yêu mến tôi!❤❤❤❤
  As you sow you shall you reap it, Never mind?
  Bạn tôi chơi họ ném đá giấu tay hại người khác nghĩ tôi làm, ôi tôi cảm ơn Thượng Đế nhìn thấy tất cả , tôi đau vì họ là những người bạn mà tôi yêu thương nhất, tôi vẫn cười, vì họ quẹt mỏ nhanh quá, không ngờ luôn, nổi đau luôn đến từ người mình yêu thương nhất, tôi chấp nhận điều họ hại tôi họ hả hê! Ok. Gieo gì thì chắc chắn Bạn ấy cũng sẽ nhận lấy nó, chỉ là xa hay gần, mà khi nhọ nhận lại họ được họ sẽ nhận bù đau thương có thể gấp nhiều lần hơn tôi chịu đựng từ họ thôi, họ đã lãnh nạn giải nghiệp của phần tôi.
  Mời các Bạn nghe mấy bài hát : cát bụi cuộc đời, trở về cát bụi, cảm ơn bạn cho tôi biết, đời là thế thôi, Ông già mù và con chó… ai cũng có 1 lần để sống mà sao họ không biết suy nghĩ? họ đạp người khác xuống họ đi mà họ vui , hãy để họ hả hê!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *