HLV Thái Lan Nói Gì Sau Khi U23 Thái Lan Hủy Diệt U23 Bahrain Trong Ngày Khai Mạc VCK U23 Châu Á
HLV Nishino: “Tất cả sẽ thấy đẳng cấp của U23 Thái Lan”
Chia sẻ ở buổi tập cuối cùng trước ngày mở màn vòng chung kết U23 châu Á 2020, huấn luyện viên trưởng Akira Nishino của Thái Lan truyền sự tự tin cho các học trò. “Đến lúc này, các cầu thủ sẵn sàng 100% cho VCK U23 châu Á 2020. Chúng tôi cố gắng hoàn thiện mọi thứ trong suốt thời gian qua, đặc biệt là việc thi đấu gắn kết, hỗ trợ cho nhau để sẵn sàng đương đầu với các đối thủ”, HLV trưởng Nishino nói.
Và nó đã thành công, chứng minh bằng chiến thắng 4-0 trước bahrain. Đội chúng tôi đã chơi tốt trong ngày hôm nay, thú thật BHL cũng khá lo lắng trước trận đấu này, vì bahrain vừa thắng U23 Việt Nam với tỉ số 2-1, nhưng qua trận đấu này, tôi thấy bahrain không phải quá mạnh, không nghĩ U23 VN lại có thể thua như vậy, nếu có thể gặp VN ở vòng sau, tôi sẽ quyết phân thắng bại với ông Park. Chúng tôi đã có khoảng thời gian chuẩn bị tốt, các cầu thủ đã thấm nhuần tư tưởng của BHL. Đây mới thực sự là đội Thái Lan sẽ đứng đầu ĐNÁ, 1 lần nữa các đội ĐNÁ sẽ phải xếp sau Thái Lan, tôi tin chắc đó sẽ là sự thật
#gocbongda
#bongdavietnam
#u23vietnam

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

36 Replies to “✅HLV Thái Lan Nói Gì Sau Khi U23 Thái Lan Hủy Diệt U23 Bahrain Trong Ngày Khai Mạc VCK U23 Châu Á”

  1. Đọc thấy buồn cười. VN đá với BR chỉ là giao hữu, nên chỉ nghiên cứu chiến thuật là chính kết quả k quan trọng.

  2. DM lại nổ…gặp Úc với iraq thì nên hiểu nha…rồi ở nhà xem tivi đii ở đó mà gáy…Úc 7 điểm…iraq 7 điểm…

  3. Thái Lan đã thắng Bahrain 5-0 người ta nói được,người ta làm được.Còn VN mình nổ quá ko biết làm được như người ta ko ?

  4. Cái đội baran đá còn thua đội giải hạng 3 của việt năm, tại sao ông Park thua k hiểu nổi, muốn khùng k hiểu việt nam thua kiểu j

  5. Đá thế vỡ trận. Tôi tin thái ko qua vòng bảng… Nổ vừa. Thắng bao nhiêu bàn ko qtrọng. Qtrọng thắng là dk. Sau vòng bảng.. Sininổ về đóng phim sex.

Leave a Comment