Tin Bóng Đá Tối 9/1: Tại Sao Điều Vô Lý Như Vậy Lại Đến Với VN-Bàn Tay Ma Thuật Can Thiệp Chăng?
Lộ danh sách trọng tài bắt trận U23 Việt Nam – UAE: Toàn “hung thần” của thầy trò Park Hang-seo
Người bắt chính trận U23 Việt Nam – UAE là ông Muhammad Taqi, từng bị CĐV Việt Nam tấn công Facebook sau trận bán kết U23 châu Á 2018. Ngoài ra, người điều hành VAR cũng là “hung thần” của thầy trò Park Hang-seo
Theo danh sách cầm còi trận U23 Việt Nam gặp U23 UAE mà AFC công bố, trọng tài người Singapore Muhammad Taqi, vốn được coi là “ác mộng” của U23 Việt Nam, sẽ cầm còi trận ra quân của thầy trò HLV Park Hang-seo tại VCK U23 châu Á 2020.
Nói về năng lực, trọng tài Muhammad Taqi khá nổi tiếng tại châu Á khi từng cầm còi nhiều trận đấu quan trọng của AFC Champions League hay Asian Cup. Năm 2017, ông vua áo đen người Singapore còn được bắt chính tại U17 World Cup ở New Zealand. Ông Taqi được nhận xét là một trọng tài nghiêm khắc, khi đã rút tới 959 thẻ vàng, 43 thẻ đỏ chỉ sau 245 lần điều hành trận đấu (theo Transfermarkt).
Thế nhưng với người hâm mộ Việt Nam, ông là cơn ác mộng cho thầy trò Park Hang-seo. Tại bán kết U23 châu Á 2018, trọng tài 33 tuổi đã khiến U23 Việt Nam gặp bất lợi khi cho U23 Qatar hưởng một quả 11 mét không rõ ràng.
Sau trận, dù U23 Việt Nam chiến thắng trên chấm 11 mét, cư dân mạng vẫn tổng tấn công khiến ông Taqi phải hốt hoảng khóa trang Facebook cá nhân. Sau đó ở VCK Asian Cup 2019, ông Taqi cũng cầm còi trong thất bại 0-2 của thầy trò HLV Park Hang-seo trước Iran.
Không chỉ lo lắng với người bắt chính trận U23 Việt Nam và UAE, người hâm mộ tiếp tục hoang mang khi biết AFC giao cho trọng tài Fu Ming của Trung Quốc đảm nhiệm vai trò trợ lí trọng tài video (VAR) trận Việt Nam – UAE. Ông Fuming được mệnh danh là “hung thần của bóng đá Việt Nam”, mà nổi tiếng nhất là vụ rút thẻ đỏ trực tiếp cho thủ thành Nguyên Mạnh tại bán kết AFF Cup 2016.
Chưa hết, một cơn ác mộng khác với bóng đá Việt Nam là trọng tài Ma Ning (Trung Quốc) sẽ làm trợ lý cho Fu Ming tại phòng VAR.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

7 Replies to “✅Tin Bóng Đá Tối 9/1: Tại Sao Điều Vô Lý Như Vậy Lại Đến Với VN-Bàn Tay Ma Thuật Can Thiệp Chăng?”

  1. 11chiến binh Rồng Vàng phải thi đấu 16 cầu thủ , quá bất công nhưng chúng ta sẽ chiến thắng

  2. Nói chung là : trọng tài bóng đá cũng là loài động vật nó cũng có nhu cầu ăn uống vậy thì nó rất cần tiền

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *