Tin Bóng Đá VN 16/1:HLV Park Làm 1 Điều Hiếm Có Trước Giờ Thi Đấu Khiến Mọi CĐV Gào Thét Sung Sướng
Nhận định U23 Việt Nam – U23 Triều Tiên: Thay đổi để chiến thắng
U23 Việt Nam buộc phải thay đổi, nếu không thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ phải dừng bước ngay tại vòng bảng VCK U23 châu Á 2020.
U23 Việt Nam bước vào trận cuối vòng bảng U23 châu Á với tình cảnh khá ngặt nghèo. Thầy trò HLV Park Hang-seo vừa đá vừa ngóng về kết quả ở trận đấu cùng giờ giữa U23 UAE và U23 Jordan để xem mình có cầm được tấm vé vào vòng tứ kết.
Bên cạnh đó, đội tuyển U23 Việt Nam phải đáp ứng được điều kiện cần – một chiến thắng càng đậm càng tốt trước U23 CHDCND Triều Tiên, lại phải chờ đợi điều kiện đủ là U23 UAE và U23 Jordan không hòa nhau trong một trận cầu có bàn thắng.
Thay đổi hướng tới chiến thắng…
Thời gian qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã quen với thành công. Thế nhưng, lúc này tình thế đã khác buộc HLV Park Hang-seo phải tính toán mạo hiểm hơn. Thậm chí, phải thay đổi mọi thứ để tìm kiếm chiến thắng trước U23 Triều Tiên trước khi hồi hộp đợi kết quả trận đấu còn lại.
Thứ nhất, chiến lược gia người Hàn Quốc có lẽ cần chuyển sang sơ đồ 4-4-2 (hoặc biến thể 4-1-3-1) thay vì sử dụng 3-5-2 (hoặc 5-4-1) với việc lấy các cầu thủ đá cánh làm nền tảng trong lối chơi.
Phải thay đổi là vì những trận đấu đã qua 2 biên của U23 Việt Nam gần như tê liệt vì những người được tin tưởng như Việt Anh, Tấn Tài (biên phải), Thanh Thịnh, Ngọc Bảo (trái) không đủ tốt để làm được cả nhiệm vụ hỗ trợ tấn công, hay phòng ngự.
Và cũng từ đây, với ý đồ 2 biên dâng cao sẽ tạo ra số đông con người ở giữa sân bất thành để cuối cùng Quang Hải, Hoàng Đức thay vì được đá cao, hỗ trợ tấn công lại liên tục phải quay về lấy bóng, hỗ trợ phòng ngự.
Thay đổi lối chơi, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng sẽ phải điều chỉnh con người để phù hợp với sơ đồ 4-4-2 (hay biến thể 4-1-3-1) là đương nhiên
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

18 Replies to “✅Tin Bóng Đá VN 16/1:HLV Park Làm 1 Điều Hiếm Có Trước Giờ Thi Đấu Khiến Mọi CĐV Gào Thét Sung Sướng”

  1. Bat bong sai roi trieu tien vn tien dung qua ngu thua van lam neu cuc dien tien dung ngon lanh thi ko den noi hay duoi tien dung khoi doi tuyen hoac u23 chau a do yro treu lam nguio ham mo vn buon ba

  2. Với nhận định của một khán giả xem
    Qua màn hình
    Tôi thấy thầy trò thầy par đá rất hay .. chúc mừng u23, có một chiến thắng trước u23 triều tiên

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *