Tin Bóng Đá VN 29/12: HLV Park CHÍNH THỨC Chốt Danh Sách U23 VN Sang Thái Lan-Sự An Toàn Tuyệt Đối
U.23 Việt Nam: HLV Park Hang-seo loại 3, chọn 25 người đi Thái Lan
Sau trận giao hữu với Becamex Bình Dương tối qua, HLV Park Hang-seo đã chia tay 3 cái tên Văn Tới, Thiện Đức và Quang Nho để thu gọn 25 gương mặt U.23 Việt Nam đi Thái Lan.
Trong trận đấu giao hữu với Becamex Bình Dương trên sân Thống Nhất, cả 3 cầu thủ Dụng Quang Nho, Nguyễn Hùng Thiện Đức và Đặng Văn Tới đều không đá chính từ đầu trong đội hình U.23 Việt Nam.
Đặng Văn Tới được tung vào sân sau, nhưng sau đó anh được thay bởi Dụng Quang Nho. Kết quả sau trận đấu cả 2 cầu thủ này đều phải nói lời tạm biệt với U.23 Việt Nam.
Cái tên còn lại là hậu vệ trái Nguyễn Hùng Thiện Đức. Đây là điều được dự đoán trước khi anh vẫn còn non kinh nghiệm so với những cái tên đã được ông Park tin tưởng trước đó là Thanh Thịnh hay Lê Ngọc Bảo.
Nói chia tay 3 gương mặt đã được dự đoán trước, U.23 Việt Nam xem như ổn định đội hình để chuẩn bị lên đường bay sang Thái Lan ngày 1.1 tới với 25 cầu thủ.
Ông Park sẽ tiếp tục theo dõi “giò cẳng” các cầu thủ còn lại từ nay đến trận giao hữu với Bahrain ngày 3.1 tại Bangkok. Đó sẽ là phép thử cuối cùng.
Sau đó đến trước trận ra quân gặp UAE (10.1), ông sẽ chốt lại 23 thành viên chính thức của U.23 Việt Nam dự vòng chung kết U.23 châu Á.
Cũng trong tối qua, U.23 Việt Nam làm an lòng người hâm mộ khi đánh bại CLB Becamex Bình Dương 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của tiền đạo Hà Đức Chinh.
Điểm đáng chú ý là Quang Hải và Trọng Hùng đã ra sân trong đội hình xuất phát trong khi Đình Trọng đá khá tốt trong 20 phút cuối.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

2 Replies to “✅Tin Bóng Đá VN 29/12: HLV Park CHÍNH THỨC Chốt Danh Sách U23 VN Sang Thái Lan-Sự An Toàn Tuyệt Đối”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *