❌ TIỀN NHIỀU THÌ QUÝ NHƯNG QUÝ SAO BẰNG SỰ AN NHIÊN

? Một Vị Thiền Sư Nổi Tiếng Đã Từng Chia Sẻ: “HẠNH PHÚC KHÔNG NẰM TRONG VÍ”. Đúng là như vậy. Ta thường hay đùa với nhau: “Tiền là tiên, là Phật.” Có lẽ không ngoa khi có người nói rằng cuộc sống hiện nay là cuộc sống của tiền bạc. Không ít người coi tiền bạc là trọng tâm của đời mình, sống để kiếm tiền. Vui ở tiền mà buồn cũng ở tiền. Có tiền là có tất cả mà mất tiền là mất tất cả. Nhưng liệu có đúng như vậy không?

?️ Đã bao giờ ta đặt câu hỏi tại sao vẫn có rất nhiều người dù vô cùng giàu có nhưng cũng đầy khổ đau chưa? Và ngược lại, có rất nhiều người dường như chẳng lắm bạc tiền nhưng vô cùng hạnh phúc? Thậm chí, trên thực tế, tất cả những bậc đại giác ngộ, những người được coi là hạnh phúc nhất trên đời, ví dụ như Đức Phật, lại không hề sở hữu một chút tiền bạc nào. Có vẻ như tiền không phải là con đường đưa đến hạnh phúc, hoặc ít nhất, nó không phải là con đường dành cho tất cả mọi người.

?️ Vì sao ta không thấy bình yên dù có đủ đầy vật chất? Và rồi nghe Phật dạy, ta khẳng khái nhận ra rằng: có thể sống hạnh phúc mà không cần nhiều tiền bạc! Bởi hạnh phúc không tự nhiên mà đến, hạnh phúc đến từ sự tu tập và am hiểu chính con người mình!

?️ Trong suốt hành trình cuộc đời tôi được hạnh ngộ nhiều người, may mắn thay tôi đã từng đi khắp năm châu bốn bể và gặp vô số những người giàu có nhất trên thế giới! Cuộc sống của họ xa hoa lộng lẫy không thiếu thứ gì! Đa số họ vẫn khổ đau ngồi trên tiền bạc, chỉ có một số ít thực sự tìm được cõi bình yên của cuộc đời. Và rất nhiều trong chính những con người an nhiên đó đã đúc kết rằng: NGHE GIẢNG PHÁP, Và Nghe Lời Phật dạy MỖI NGÀY là chìa khóa của con đường dẫn lối đến chân hạnh phúc! Điều tôi ấn tượng nhất là mỗi người trong họ luôn mang theo những bài pháp giảng bên mình. Nghĩa là, họ thực hành hạnh phúc mọi lúc, mọi nơi.
Một trong những cách để luôn mang an lạc theo ta là lắng nghe USB Sách Nói Phật Giáo. Chiếc USB này chứa những lời dạy sâu sắc nhất của các bậc chân tu, giúp ta thấu hiểu chân hạnh phúc, dù rằng đời ta có thể chưa kiếm được nhiều tiền, thì ta cũng có thể tự tìm cho mình những niềm vui không tiền nào sánh được.

? Dẫu rằng công việc bộn bề, bạn không có thời gian cho việc đọc nhiều sách kinh Phật hay đi lễ chùa, nhưng giải pháp dành cho bạn chính là mang theo chiếc USB sách Nói Phật Giáo hay nhất này! Khi đó bạn có thể chỉ cần nửa tiếng mỗi ngày cho sự tu tập và học hỏi. Trải lòng một chút, về ngồi trước Phật, chỉ để được nhìn vào đôi mắt thật hiền của Người! Mở chiếc USB SÁCH NÓI lên, nhập tâm nghe giảng pháp, nhạc thiền, kinh chú đại bi. Làm lắng dịu những lo lắng, giận hờn, bực bội, sợ hãi, thèm khát, tuyệt vọng, nghi ngờ. Vậy là ta đã khơi nguồn cho hạnh phúc nội tại được tuôn trào bằng cách đánh thức mọi tiềm năng hạnh phúc vốn có trong tâm thức! CHỈ BẰNG CÁCH TĨNH TÂM LẮNG NGHE VÀ QUÁN CHIẾU HƠI THỞ CỦA MÌNH THEO TIẾNG KINH PHẬT!

? Bạn có thể tự hào nói “Tôi có thể mang tới cho người tôi thương sự bình yên và hạnh phúc”. Nhưng để làm được điều đó, trước tiên, chính bạn phải là người có được những điều đó đã!

✴️ Chiếc USB này tuy nhỏ mà vô cùng quý giá, nó giúp bạn tự tìm thấy bến bình yên của chính mình, xua tan bao vất vả, lo toan, bộn bề của cuộc sống. Tiền bạc có thể là điều quý, nhưng tâm an lành thì thực sự đáng giá hơn gấp bội phần!

? Tôi Cầu chúc tất cả những ai có duyên sở hữu chiếc usb này đều được tăng trưởng tâm Bồ Đề, gặt hái được nhiều an lạc ở hiện tại và tương lai, đồng thời gặp nhiều thắng duyên trên con đường tu tập giải thoát

Nghe một lời thoại pháp, hứng một giọt Nhân duyên, quí vị sẽ gặp được duyên gì trong USB này:

– 30 bộ sách hay nhất của các bậc chân tu Việt Nam và thế giới (Thích Nhất Hạnh, Dalai Lama…)
– 150 bài pháp thoại sâu sắc nhất giúp thấu hiểu cuộc đời dưới góc nhìn từ bi
– 200 bản nhạc thiền giúp bạn thêm tĩnh tâm, yên bình và an lạc
– 26 bộ kinh tụng và 10 bộ kinh đọc hàng ngày
– 01 chiếc USB 32G dùng trong công việc

? Tự mình gieo hạt nhân duyên, một lòng hướng về cõi Phật, sống cuộc sống an lạc, yên bình
– Nghe sách nói mỗi ngày, tăng trưởng tâm Bồ-đề
– Lắng nghe và thực hành lời Phật dạy mọi lúc, mọi nơi
Nhập tâm kinh pháp, nhập định tham thiền

☑️ Tất cả đều được đọc GHI ÂM FULL TRONG PHÒNG THU lưu thành từng file MP3, KHÔNG BỎ chi tiết nào. Thời lượng một sách có thể từ 2 tiếng đến 15 tiếng tùy sách

– Chi tiết đầu sách và audio nghe thử tại
?

A Di Đà Phật! Cuộc sống luôn vô thường!!!

USB trị giá 499k. Quý phật tử có nhu cầu xin gửi địa chỉ và sđt để website gửi usb nhé

☎ Hotline liên hệ: 0948615371
? Địa chỉ :611 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

Leave a Comment