💥Thầy Park Thiết Quân Luật khắc phục ‘ĐIỂM YÊU’ U23…ngay khi trở lại VIỆT NAM
HLV Park Hang-seo giải đáp những thắc mắc trong buổi tập của đội U23 Việt Nam tại TP.HCM trước thềm vòng chung kết U23 châu Á 2020 chiều 25/12.
Chia sẻ về tình hình tập luyện của U23 VN tại TP.HCM, HLV Park Hang-seo cho biết: “Sau SEA Games, chúng tôi đã sang Hàn Quốc để hồi phục, tập luyện. Nhiều cầu thủ rất mệt mỏi, dính chất thương. Ở TP.HCM, chúng tôi sẽ tập trung vào việc khắc phục các lỗi mắc phải ở SEA Games 30”.

Đánh giá về các đối thủ ở VCK giải U23 châu Á 2020, thầy Park nhận định: “Có 4, 5 tuyển thủ quốc gia UAE xuống khoác áo U23 tại giải tới. Do đó, họ sẽ là đội thủ rất mạnh. U23 Jordan cũng là đội khó chơi ở giải lần này. Riêng về U23 Triều Tiên, chúng tôi chưa có nhiều thông tin vì họ khá kín tiếng. Chúng tôi sẽ tiến hành xem trận đấu của các đối thủ cùng bảng”……
#KKBĐ #u23VietNam #HLVParkHangSeo
✅KHOẢNH KHẮC BÓNG ĐÁ🔥rất hân hạnh được gửi tới quí vị và các bạn 👉NHỮNG VIDEO mới nhất hay nhất về BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
👉Những Hình Ảnh thực tê, thông tin chính xác…🔥
Rất mong được quí vị và các bạn đồng hành với kênh để chia sẻ niềm đam mê
ĐĂNG KÝ và ẤN QUẢ CHUÔNG để chúng tôi kíp thời gửi tới quí vị và các bạn nhưng thông tin mới nhất
———————————————
XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

10 Replies to “💥Thầy Park Thiết Quân Luật khắc phục ‘ĐIỂM YẾU’ U23…ngay khi trở lại VIỆT NAM”

 1. 💥Thầy Park Thiết Quân Luật khắc phục ‘ĐIỂM YÊU’ U23…ngay khi trở lại VIỆT NAM
  https://youtu.be/rjkQH6aGILs
  Xin chân thành cám ơn quí vị và các bạn đã ủng hộ kênh ạ!

 2. Thái sẽ qua vòng bảng và có khả năng đi tiếp. Việt nam tuy mạnh nhưng cũng rất khó khăn khi các đối thủ đều biết thì họ sẽ không khinh địch có cách tính toán khi đối đầu với chúng ta. Chúc việt nam may mắn và tạo thêm kì tích mới.

 3. Thái có nhiều cầu thủ kỹ thuật tốt hơn VN, nhưng đá lòng vòng và thiếu mũi nhọn. VN thì ăn đứt Thái về sự gắn kết, mũi nhọn tấn công và tính ổn định trong 1 trận đấu căng thẳng.
  Tóm lại:
  1. Thái đứt bóng vòng bảng
  2. VN qua vòng bảng

 4. 🇰🇷🇻🇳⚽️Các chiến binh áo đỏ u23 VN trong tay thầy phù thủy Park rất chất lượng,vị trí nào củng có thể phòng ngự và vị trí nào củng có thể tham gia tấn công ghi bàn,khiến sức mạnh tuyển VN rất đáng sợ.❤️Chúc thầy phù thủy Park và các Chiến binh áo đỏ VN,nhà Á Quân Châu Á,đại diện đủ điều kiện duy nhất của ĐNÁ,bổ sung ẩm thực,tăng cường thể lực,chuẩn bị,tập huấn và rèn luyện tốt nhất cho các Trận Chiến tại giải u23 Châu Lục thành công.⚽️🇻🇳🇰🇷

Leave a Comment