Xin trân trọng gửi đến Quý khách phần Trực tiếp thảm đỏ của Lễ trao giải AAA 2019 từ SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội – Việt Nam.
HÃY ĐĂNG KÍ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG SỰ KIỆN MỚI VÀ HOT NHẤT NHÉ

? AAA 2019 ngày 26/11, MAMA 2019 ngày 4/12
#AAA
#SUKIENTHAMDOAAA

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Đỏ: https://dahek.net/category/nhac-do

37 Replies to “? TRỰC TIẾP THẢM ĐỎ LỄ TRAO GIẢI AAA 2019”

  1. Tối qua nằm xem trực tiếp cũng không thấy Bích Phương bây giờ nằm xem lại cũng không thấy ngộ hen:))

  2. Ngày hôm qua tưởng là mình sẽ được hưởng trọn tiền 5,5 triệu mình dành dụm để xem thần tượng của mình, nhưng không,tràn trề thất vọng,ngồi đợi bên vỉa hè nhịn đói lại còn gặp cảnh chen qua chen lại,tưởng sắp được vào thì bảo bị dời giờ lại.Đến lúc sắp vào thì không biết nên vào cổng nào nên bị mấy chú bảo vệ xoay như chong chóng, lúc thần tượng vào thảm đỏ còn chưa xong thì thấy có nhóm nhạc nữ mở màn rồi,bị mấy đứa kia kéo theo nên cũng không biết khu của mình ở đâu, cầm gậy lightstick quẩy như thằng điên mà cứ cố ngóng cổ lên để kiếm khu của mình,được một lúc thì cũng có người hướng dẫn chỉ cho biết đi đâu,vào tới khu thì khá là bức xúc,nhân viên thì kiểu "Bố mày là cha thiên hạ đấy!" còn mấy bạn fan khu thường cứ chen qua khu SVIP, nói mấy bạn thì mấy bạn động tay động chân,thấy bạn nữ cũng SVIP nhưng mà bị bầm mình hết người, bạn ấy phải cố gắng chen vào mấy bạn fan của khu khác thì bị đẩy té trật mắt cá chân ,thấy vậy bảo thằng bạn kế bên chen mấy nhỏ này ra để mấy bạn SVIP vào thì lại bị nói là đồ du côn , hai đứa con trai tụi mình triệt để câm nín.Nhìn vào hàng ghế khách mời thì không thấy đại diện Việt Nam , một hồi mới thấy ba họ người trong góc tối còn những nghệ sĩ hàn quốc thì chói lóa, ngay tâm sân khấu và vị trí dễ thấy , đã vậy suốt chương trình không có một người phiên dịch nữa nên họ nói gì cũng không hiểu gì hết. Tới lúc ra về thì ùa nhau ra về khá là chậm do hầu hết các bạn fan bị kiệt sức và có những người bị thương tích nữa.Thật sự họ không tôn trọng fan gì hết, fan tụi mình cũng chi tiền khá là mạnh mà ta, như SuJu chẳng hạn.Lễ trao giải này thật sự mà nói khá là phí tiền và cả thời gian nữa, bọn fan chúng tôi đã được đối xử công bằng chưa,các người có cảm thấy xứng đáng đồng tiền của chúng tôi không? chúng tôi không đáng bị đối xử như thế,làm ơn hãy tôn trọng chúng tôi với!!!!!!!

  3. Toàn tiếng hàn vs hàn ko có phụ đề luôn ko nói chắc tui ko biết là chương trình này tổ chức ở VN . Như mượn nơi tổ chức . Chán cảm thấy bị coi thường .

  4. Khác biệt về ngôn ngữ thật là chán, nghe ko hiểu cái chi chi, chỉ biết họ cảm ơn và xin chào thôi ?????

  5. Xem mà hài vl. tổ chức ở việt nam mà k có nổi phiên dịch khác nào mò kim đáy biển. Thui đừng có về việt mam

  6. HQ rất xem thường người việt, coi dân việt như rác rưởi, như loại hạ đẳng,đi ra đời thật đi sẽ biết, bọn trẻ trâu ngu si chỉ biết cắm mặt vào thần tượng.

  7. Giải thưởng châu á mà khác éo j show của bọn Hàn Xẻng không. BTC thì đẩy hết Pv Việt Nam xuống, ưu tiên pv Hàn trên gần sân khấu nhất. Tự thấy mình là chủ nhà mà bị coi thường đến vậy. Tổ chức ở VN cũng chỉ vì lượng fan Hàn đông . Đa số là bọn con gái cuồng tới nỗi khóc dở chết dở để được thấy Idol, xem mấy cái ảnh mấy đứa mồ hôi, nước mắt nhễ nhãi mà buồn cười !

  8. Đáng nhẽ tất cả các sao đều mặc đồ đen vậy thì phải dùng ánh sáng trắng chứ sao lại dùng ánh sáng màu như vậy sẽ không thể nào làm nổi bật được?? Hơi thất vọng ?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *