🔥Bây Giờ Thầy Park Mới Tiết Lộ Nhân Tố Thay Thế Văn Hậu…Con Át Chủ Bài Tại Chung Kết U23 Châu Á

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với bản tin bóng đá ngày 24/12 với nội dung chính.

Bản tin bóng đá cho hay không có Văn Hậu, ông Park sẽ mất cầu thủ đã gắn bó với mình trong tất cả giải đấu kể từ khi ông đặt chân tới Việt Nam. Riêng trong năm 2019, Hậu chơi đủ cả 5 trận vòng loại World Cup, 2 trận King’s Cup, đá đủ 3 trận vòng loại U23 châu Á và vừa ghi 2 bàn tại chung kết SEA Games 30. Ở tuyển quốc gia, Hậu là lựa chọn số một cho vị trí hậu vệ trái. Tại U23, vai trò của anh còn trở nên quan trọng hơn khi được luân phiên sử dụng cả ở vị trí trung vệ lệch trái.

Mất Văn Hậu, ông Park cũng mất thêm một “người hùng Thường Châu”. Lứa trẻ đã cùng ông đi tới chung kết U23 châu Á 2018 giờ chỉ còn 8 người gồm Bùi Tiến Dũng, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh, Nguyễn Trọng Đại. Trong số này, chỉ Quang Hải, Thành Chung, Đức Chinh còn giữ được phong độ.

Trong danh sách 28 cái tên hiện tại, ông Park có 2 hậu vệ trái chuyên biệt là Nguyễn Hùng Thiện Đức và Đỗ Thanh Thịnh. Bản tin bóng đá mới nhất cho hay Hồ Tấn Tài có thể đá lệch trái khi cần, vị trí hậu vệ trái sẽ có 3 lựa chọn. Tuy nhiên, khả năng trụ lại danh sách cuối cùng của Thiện Đức khá thấp nên cơ hội thực tế chỉ dành cho đội phó Thanh Thịnh và Tấn Tài. Tuy nhiên, cả hai phương án đều có có những vấn đề riêng.

Nếu dùng Thanh Thịnh, ông Park có một cầu thủ hỗ trợ tấn công tốt, tạt bóng, căng ngang khá hay nhưng phòng ngự kém, thể hình hạn chế. Sử dụng Thanh Thịnh nghĩa là phải chấp nhận nguy cơ “thủng” cánh trái đồng thời phải bố trí người hỗ trợ anh. Tiền vệ phòng ngự có thể là Trọng Đại và trung vệ lệch trái có thể là Thành Chung sẽ phải thường xuyên dạt ra hỗ trợ Thanh Thịnh.

Phương ái hai Tấn Tài kinh nghiệm hơn, chơi đầu rất tốt nhưng không thuận chân trái. Anh từng được bố trí đá hậu vệ trái ở SEA Games và đã bộc lộ hạn chế. Do không thuận chân, Tấn Tài ít có các tình huống leo biên và chuyền thẳng vào vòng cấm. Anh cũng không phải mẫu cầu thủ nhanh nhẹn, phối hợp tốt với đồng đội ở phía trên. Hậu vệ của Bình Dương sẽ phù hợp với những thế trận phòng ngự, ưu tiên sự chắn chắn. Thông tin được chúng tôi cập nhật từ bản tin bóng đá mới nhất

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#nhantothaythevanhau
#chungketu23chaua
#u23chaua
#lichthiu23chaua2020
#chungketu23chauavietnam
#u23chaua2020lichthidau
#u23chauachungket
#bantinbongda
#yeubongda

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

29 Replies to “🔥Bây Giờ Thầy Park Mới Tiết Lộ Nhân Tố Thay Thế Văn Hậu…Con Át Chủ Bài Tại Chung Kết U23 Châu Á”

  1. Chắn lẽ không có VH thì b đá VN không đá được à, còn nói tạm quên VH hả, không đâu mà đã quên rồi. À quên nếu kênh này còn nhắc đến hai từ VH nữa thì không xem và không ủng hộ kênh này nữa.

  2. Nếu còn nguyên số cầu thủ đã thi đấu ở Thường châu thì là tin buồn cho bóng đá vn.Tôi tin đội ngũ mới sẽ tốt hơn hơn vì 2 năm qua bóng đá vn đang đi lên, nhiều nhân tố mới đã xuất hiện và trưởng thành. nên tin vào họ tạo điều kiện cho họ thi đấu thì mới có được nền bóng đá lành mạnh được.

  3. Lứa năm nay khó mà làm nên kỳ tích như ở Thường Châu 2018
    Năm 2018 chúng ta có PV Đức ; Công Phượng ; Văn Thanh ; Xuân Trường ; Duy Mạnh …
    Đặc biệt là PV Đức ; Công Phượng

  4. Văn Hậu em cứ yên tâm tập luyện để nắm bắt cơ hội tỏa sáng nơi trời Âu.trung kết u23 Châu Á đã có các anh lo rồi nên Út cứ yên tâm nhé😘😘😘

Leave a Comment