🔥HLV Heerenveen Ra Quyết Định Chính Thức Về Tương Lai Văn Hậu Sau Những Tin Đồn Từ Báo Trí
HLV Heerenveen lên tiếng về tương lai Đoàn Văn Hậu
Trước thông tin cho rằng, Văn Hậu sang Hà Lan chỉ là hợp đồng thương mại. Hậu vệ Việt Nam sẽ sớm về nước sau khi kết thúc hợp đồng. Mới đây, thuyền trưởng CLB Heerenveen đã lên tiếng nói về tương lai của hậu vệ quê Thái Bình.

Hơn 3 tháng gia nhập SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu mới chỉ được vào sân 4 phút ở Cup quốc gia và thỉnh thoảng ra sân ở giải trẻ còn lại mất hút ở giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan.
Phóng viên Arjen de Boer dự báo Đoàn Văn Hậu sẽ sớm rời Hà Lan trong thời gian tới bởi hợp đồng của hậu vệ người Việt Nam với CLB Heerenveen chỉ mang tính chất thương mại. Tuy nhiên, HLV trưởng Johnny Jansen lại không hề nghĩ vậy, chiến lược gia này cho rằng Văn Hậu có tiềm năng và sẽ gắn bó dài lâu với CLB.
“Tôi hoàn toàn tin tưởng Văn Hậu có đủ khả năng chơi bóng cho SC Heerenveen lâu dài. Dĩ nhiên, sẽ có nhiều quan điểm khác nhau, nhưng cần nhìn vào thực tế vì sao chúng tôi cần kiên nhẫn với Văn Hậu trước khi sử dụng cậu ấy hiệu quả nhất’, HLV người Hà Lan khẳng định.
HLV Jansen tiết lộ muốn thử thách khả năng của Đoàn Văn Hậu trong thời gian tới: “Sau khi trở lại từ SEA Games, tôi đã quyết định giữ Hậu lại để hoà nhập nhanh hơn. 1 tuần sắp tới sẽ vô cùng bận rộn khi tôi huấn luyện Hậu về chiến thuật chung của đội, cũng như các cách chuyền bóng theo ý đồ của tôi hay hỗ trợ phòng ngự, tiếp ứng đồng đội…”
Trước đó,đánh giá về tương lai của Văn Hậu, cựu cầu thủ Van Bakel chia sẻ với Zing: “Heerenveen có kế hoạch dùng người rõ ràng, không như STVV, đội bóng mua 7 cầu thủ cho cùng vị trí. Trong khi Công Phượng thậm chí không được đăng ký thi đấu thì với Văn Hậu, dù chỉ ra sân 4 phút, chúng ta đều thấy được tình cảm của CLB và CĐV dành cho cầu thủ này.
Họ cho Văn Hậu 3 tháng đầu để làm quen nhịp độ thi đấu và 6 tuần để phục vụ các đội tuyển quốc gia. Sau đó, Heerenveen sẽ bắt đầu sử dụng cậu ấy. Với việc CLB đang sở hữu nhiều hậu vệ giỏi, riêng việc Hậu có những phút đầu tiên ra sân tại Hà Lan là tín hiệu đáng mừng”.
Văn Hậu chưa hẳn hết cơ hội ở lại Hà Lan mùa sau
Văn Hậu nhiều khả năng vẫn còn cơ hội ở lại Heereveen mùa sau khi HLV Jasen ngày 2-1 đã lên tiếng xác nhận về tương lai của cầu thủ Việt Nam.
Bản hợp đồng của Văn Hậu ở Heerenveen được giới chuyên gia đánh giá là khá… nặng ký khi anh bị nhiều người cho rằng không đáp ứng được chuyên môn và sẽ sớm rời CLB Hà Lan sau khi kết thúc mùa giải năm nay.
Trước sức ép từ dư luận, mới đây HLV trưởng Johnny Jansen đã chính thức lên tiếng về tương lai của anh.
“Tôi hoàn toàn tin tưởng Văn Hậu có đủ khả năng chơi bóng cho SC Heerenveen lâu dài. Dĩ nhiên, sẽ có nhiều quan điểm khác nhau, nhưng cần nhìn vào thực tế vì sao chúng tôi cần kiên nhẫn với Văn Hậu trước khi sử dụng cậu ấy hiệu quả nhất”, HLV người Hà Lan cho biết. HLV người Hà Lan cũng cho biết, ông và toàn bộ ban huấn luyện đã có kế hoạch sử dụng Văn Hậu ở những trận đấu quan trọng sắp tới.
“Đoàn Văn Hậu sẽ khác sau kỳ nghỉ Đông. Cậu ấy phải cạnh tranh với các cầu thủ khác. Hơn nữa, cậu ấy cần phải học tiếng Anh. Điều này sẽ giúp cậu ấy trao đổi với mọi người tốt hơn. Hậu rất hứng thú với việc này”. HLV trưởng Johnny Jansen khẳng định. Đánh giá về thông tin Đoàn Văn Hậu nằm trong danh sách sang Tây Ban Nha, tập huấn giữa mùa cùng CLB Heerenveen, Ông Johnny Jansen khẳng định tương lai đang rất rộng mở với hậu vệ tuyển Việt Nam.
Ông Johnny Jansen cũng cho biết, ở Heerenveen vị trí hậu vệ trái rất quan trọng với lối chơi của toàn đội nên Văn Hậu cần phải hiểu rõ vai trò của mình cũng như phối hợp ăn ý với các cầu thủ xung quanh.
“Sau khi trở lại từ SEA Games, tôi đã quyết định giữ Hậu lại để hoà nhập nhanh hơn. 1 tuần sắp tới sẽ vô cùng bận rộn khi tôi huấn luyện Hậu về chiến thuật chung của đội, cũng như các cách chuyền bóng theo ý đồ của tôi hay hỗ trợ phòng ngự, tiếp ứng đồng đội”.Ông thầy người Hà Lan cho hay.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#vanhau
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

7 Replies to “🔥HLV Heerenveen Ra Quyết Định Chính Thức Về Tương Lai Văn Hậu Sau Những Tin Đồn Từ Báo Trí”

 1. Văn Hậu rời Heeveereen
  Văn Hậu sang TBN
  Văn Hậu đến Barcelorna
  Văn Hậu giành QBV
  Văn Hậu hay nhất Châu Á
  Cuối cùng Văn Hậu là cầu thủ hay nhất thế giới

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *