🔥Nhìn lại “THẢM BẠI U23 VIỆT NAM” và “BÀI HỌC LỚN” cho các nhà quản lý🔥
U23 Triều Tiên không có gì quá đáng sợ, thế nhưng U23 Việt Nam (đặc biệt các cầu thủ trên hàng công) lại nhập cuộc khá tâm lý dẫn đến những pha dứt điểm, hay đường chuyền cuối cùng thiếu độ chính xác rất lớn.

U23 Việt Nam chắc chắn không phải nhận thất bại một cách ê chề như đã thấy nếu Đức Chinh, Hoàng Đức, thậm chí cả Tiến Linh giữ được “cái đầu lạnh” trong những pha dứt điểm.

Cùng lúc, hàng phòng ngự bên phía U23 Việt Nam làm tốt công việc của mình khi không cho U23 Triều Tiên quá nhiều cơ hội áp sát hay dứt điểm về phía khung thành của Bùi Tiến Dũng.

Thế nhưng rốt cuộc sai lầm rất lớn từ Bùi Tiến Dũng khiến mọi nỗ lực của U23 Việt Nam trong việc tìm tấm vé vào tứ kết, hoặc ít nhất là một chiến thắng tưng bừng trước khi rời cuộc chơi “đổ sông đổ bể”.

Thất bại trước U23 Triều Tiên là đáng tiếc, nhưng sòng phẳng mà nói, sau màn thể hiện trong 3 trận đấy trên đất Thái nói chung và trận Triều Tiên nói riêng, U23 Việt Nam không thể lấy vé vào tứ kết là chính xác.

U23 Việt Nam không để lại bất cứ điều gì tại giải đấu diễn ra trên đất Thái. Không có cá nhân nổi bật, lối chơi thiếu đột biến và những sai lầm ở thời điểm quyết định… Chừng ấy để thầy trò HLV Park Hang Seo phải về nước âu cũng là xứng đáng.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo đã không trách thủ thành Bùi Tiến Dũng, dù đã mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến trận thua của U23 Việt Nam trước Triều Tiên: “Tôi tất nhiên không thể vui với kết quả này và những sai lầm như của Tiến Dũng trong trận đấu. Tuy nhiên, tôi biết rằng bản thân Tiến Dũng còn là người buồn hơn tôi. Dù sao cậu ấy cũng là cầu thủ tốt và cần phải vượt qua những khó khăn để trưởng thành hơn trong tương lai”.

“Trách nhiệm cao nhất trong mỗi giải đấu luôn thuộc về HLV trưởng. Tôi sẽ xem lại toàn bộ hành trình của đội ở giải đấu năm nay để nhìn nhận rõ lại thất bại này. Tôi sẽ xem đây là bài học để có thể làm tốt hơn nữa trong các giải đấu ở tương lai”, HLV Park Hang Seo chốt lại.
* Kênh phục vụ khán giả yêu thích bóng đá Việt Nam
* Đăng Ký kênh và nhận thông báo video mới:

* Fanpage:

#locbongda #lbd #dtvn
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

One Reply to “🔥Nhìn lại "THẢM BẠI U23 VIỆT NAM" và "BÀI HỌC LỚN" cho các nhà quản lý🔥”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *