Cảm ơn các bạn đã xem video trên kênh CUỒNG BÓNG ĐÁ!
Nhớ đăng kí kênh để cập nhật những video mới và hấp dẫn nhất nhé!
Trước khi bước vào trận đấu, thầy trò Ole Solsa nhận tin vui từ Carrow Road khi Tottenham bị đội chủ nhà Norwich cầm hòa với tỉ số 2 đều. Và nếu giành chiến thắng, M.U sẽ leo lên vị trí thứ 5.
Dù sao thì đây cũng là một trận thắng với rất nhiều điểm tích cực, lối đá đã có nét hơn, các cá nhân nổi bật nhiều hơn: Daniel James, Brandon Williams và Captian Young mùa chuyển nhượng đều đã có một trận đấu nổi bật bên cạnh hai cái tên ghi bàn raspho và mã tiến an .

Leo lên vị trí thứ 5, ít nhất là cho đến hết ngày hôm nay khi các trận đấu còn lại ở vòng 20 hoàn thành. Thắng trận thứ 2 liên tiếp. Không có chấn thương mới và các cầu thủ thi đấu với tinh thần tốt, tất cả đã làm nên một trận đấu hoàn hảo với Ole và các học trò.

Về chiến thuật của M.U như tôi có đề cập ở đầu video, theo quan điểm của cá nhân tôi M.U với những con người hiện tại đúng là không thể đá ban bật nhiều như Man City được. M.U hiện tại làm tôi nhớ đến M.U của Sir Alex, rình rập và đưa ra những tình huống kết liễu đối thủ đầy bất ngờ. Bàn thắng đến với M.U khi đó không phải là hệ quả tất yếu của một quá trình như Barcelona của Pep hay như Bayern của Jupp Heynckes mà nó là kết quả của những khoảnh khắc đã được tập luyện đi tập luyện lại tại mặt cỏ Carrington. Chúng ta sẽ chỉ bị bắt bài nếu thật sự tuân thủ theo một “bài” nào đó. Còn nếu cứ đá như hiện tại, M.U sẽ thật sự khó lường.

+Đăng kí kênh miễn phí:

#CuongBongDa #BongDaMU #BanTinBongDa #BongDaNgoaiHangAnh #BongDa #MU #PhanTich #BurnleyVsMU

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

4 Replies to “🔥Phân tích vòng 20 Ngoại hạng Anh: Burnley – Manchester United”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *