Tín hiệu đáng mừng, U23 Việt Nam lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp.
—————
Kênh chuyên cập nhật thông tin về bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo và các học trò tại các giải đấu khu vực và Châu lục.

Đăng ký MIỄN PHÍ nhận video cập nhật tin mới nhất:

—–Chuyên mục bạn nên xem—–
► Giải U23 Châu Á 2020

► Vòng loại World Cup 2022

► Bóng đá nam Sea Games 30

#rongvangbongda #u23vietnam #tinbongda

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

24 Replies to “🔥Tín hiệu đáng mừng, U23 Việt Nam lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp”

 1. U23 Vietnam 2020 da thiếu thuyết phục tại VB, Phải chăng la do trợ lý ngon ngữ Vũ Anh Thắng chuyển đạt chien thuật chưa đúng yêu cầu HLV trưởng?

 2. Toi noi rang u23 vn thang nam tr.tien 2 ko dtvn di tiep ko co gi ma lo lang ca con tran dau uae va fondan khang dinh la co thang thua kha nang 80 phan tram dtvn van di tiep ai do cu nghi uae va fondan la tran hoa co ty so la tieu cuc trong tam ho minh cu nghi dtvn se di tiep do la su that.doi roi se thay va kham phuc dtvn

 3. Phan tich sau cho tran gap Trieu tien sap toi
  Con lai cai gi da qua thi xep lai ..vi no da di vao qua khu ..
  Hay tim ra dau tran moi de tim duong vao vomg tu ket
  Dung roi hoi nhac lai chuyen xua …No la co tich roi …

 4. Làm người Việt Nam ai cũng muốn cho d t của mình tháng, nhưng lần này thì rất khó, 1 là: chăm bánh rất giờ, 2 là không biết chạy chỗ , 3 là khi tranh bóng ít khí xap sát vào mà cứ đứng xa, rồi với chân tới khiêu, cứ dan 2 tay e e như e vịt, 4 là cảm giác thiếu phẳng ứng tự nhiên, đều này rất cần thiết cho một câu thủ nhất là thứ môn, còn nữa thể lực không bình thường, lúc thì quá tốt lúc thì trái lại, không tin quý vị để ý thứ, ở đây mình không hề nói để cầu thủ của mình nàng chỉ, mà từ trước đến nay mình thấy như vậy,,,

 5. Hãy nhìn vào thực tế. Đẳng cấp chúng ta ko bằng họ thì về nước ko có gì là buồn cả. Chúng ta hãy về rèn binh cho giải tới.

 6. Lứa này ko biết phối hợp sao để đi đến khung thành đối phương,nhìn cách các cầu thủ Thái đá linh hoạt,năng nổ khi cầm bóng.Còn mình thì đá cứ đơ à.Cầm bóng phải tự tin mạnh mẽ lên,lắc léo lên.Nhún người nhấp nhấp khi đối thủ trc mặt ta,chứ đừng đơn giản quá.

 7. … Thái vào tứ kết là xứng đáng. Tấn công như vũ bão, đá hay.
  … Việt Nam về quê ăn tết không có gì là không đáng. Tấn công yếu, phòng thủ sơ hở, đá dở.
  … Rèn quân tiếp thôi thầy Park ơi. Không có gì phải buồn cả: Các đội khác đều mạnh hơn ta, ta về ăn tết cho sớm.
  … Nhưng biết đâu có 1 bất ngờ? Ông Park vẫn Son mà!

 8. KHÔNG CÓ GÌ KHÓ KHĂN CẢ. HÁY CẤT HẾT CÁC CẦU THỦ MỚI "NON" KINH NGHIỆM (như Việt Anh, Ngọc Bảo…) ĐƯA TẤT CẢ "HẢO THỦ" DÀY DẠN TRẬN MẠC VÀO SÂN, LỆNH CHO HÀNG CÔNG ĐÁ QUYẾT TỬ VỚI ĐỘI HÌNH 3-5-2 PRESSING NGAY TỪ ĐẦU, VN SẼ THẮNG TRIỀU TIÊN 2 TRÁI TRỞ LÊN. NẾU LO THỦ, PHÂN BỔ ĐỂ DƯỠNG SỨC TRỤ CỘT NHƯ CŨ THÌ VN … CHẾT CHẮC.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *