🔴TRỰC TIẾP | VIỆT NAM – JORDAN | VCK U23 CHÂU Á 2020 | Thích Xem Link
vietnam vs jordan,việt nam jordan,u23 việt nam,tuyển việt nam,trực tiếp việt nam jordan,trực tiếp bóng đá,u23 châu á,u23 châu á năm 2020 truc tiep,u23 việt nam vs jordan,trực tiếp u23 châu á,trực tiếp u23 việt nam,hlv park hang seo,quang hải,tiến linh,đức chinh,next sport,next sports live,next sport trực tiếp,U23 Việt Nam U23 Jordan,VIỆT NAM – JORDAN,VCK U23 CHÂU Á 2020
🔴[LIVE] trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 UAE | U23 châu Á 2020 | Thích Xem Link
Support the stream:
việt nam,uae,u23 việt nam vs u23 uae,trực tiếp u23 việt nam,vietnam vs uae,trực tiếp việt nam,nhật ký bóng đá,nhật ký bóng đá việt nam,tin tức bóng đá việt nam,bóng đá việt nam mới nhất,bóng đá vn,trực tiếp bóng đá,trực tiếp bóng đá hôm nay,việt nam vòng chung kết u23 châu á,u23 việt nam chung kết châu á 2020,việt nam đá vck u23 châu á,trực tiếp u23 việt nam hôm nay,trực tiếp u23 việt nam uae
🔴[LIVE] Trực Tiếp Nhật thực – Nguyệt Thực 27/12/2019 | Thích Xem Link
thích xem link,xem pubg,thích xem game,pubg,pubgm,mobile,pro,best,solo,squad,pc,pubg mobile,pubg mobile india,pubg mobile hindi,pubg mobile panda,Pubg mobile gameplay,pubg mobile record,pubg mobile apk,pubg mobile lite,live pubg,pubg link,pubg pc,live pubg việt nam,thích,xem,link
#thichxemlink #giaoluugamepubg #pubgpc #cokasoda #thienvanhoc #thienvan
#nhatthuc2019
nhật thực,nhat thuc,27/12/2019,27-12-2019,eclipse,hiện tượng thiên văn,một hiện tượng thiên văn,nhật thực ở việt nam năm 2019,nhật thực toàn phần,nhat thuc toan phan,thiên văn .
————————————-
Trưa nay 26/12, nhiều nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam quan sát thấy nhật thực cuối cùng của thập kỷ. Mặt Trăng sẽ đi vào giữa Trái đất và Mặt Trời, tạo ra nhật thực hình khuyên.

Sau gần 4 năm kể từ tháng 3 năm 2016, hiện tượng nhật thực một phần mới quay trở lại nước ta. Thời gian diễn ra nhật thực sẽ bắt đầu từ 10h34 kéo dài đến 14h và thời gian cực đại sẽ rơi vào khoảng 12h12 đến 12h41 tuỳ khu vực.
Các lần thiên thực năm 2019
Nhật thực một phần ngày 6 tháng 1.
Nguyệt thực toàn phần ngày 21 tháng 1.
Nhật thực toàn phần ngày 2 tháng 7.
Nguyệt thực một phần ngày 16 tháng 7.
Nhật thực hình khuyên ngày 26 tháng 12.
——————————————————————–
Nhật thực hình khuyên sẽ xảy ra từ 10 giờ 44 phút đến khoảng 14 giờ 01 phút (giờ Hà Nội, nhật thực một phần tại Việt Nam)[1] ngày 26 tháng 12 năm 2019. Nhật thực xảy ra khi Mặt Trăng đi qua giữa Trái Đất và Mặt Trời, do đó hoàn toàn hoặc một phần Mặt Trăng che khuất Mặt Trời tại một số nơi trên Trái Đất. Nhật thực hình khuyên xảy ra khi đường kính góc của Mặt Trăng nhỏ hơn Mặt Trời, chặn lại hầu hết ánh sáng của Mặt Trời và khiến Mặt Trời trông giống như hình vành khuyên (hình như chiếc nhẫn). Nhật thực hình khuyên xuất hiện dưới dạng nhật thực một phần trên một khu vực rộng hàng nghìn km trên Trái đất.[2]

Nhật thực hình khuyên sẽ diễn ra ở Ả Rập Xê Út, Qatar, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Oman, Ấn Độ, Sri Lanka, Malaysia, Indonesia, Singapore, Quần đảo Bắc Mariana và Guam. Các nơi tập trung đông dân nằm trên đường nhật thực cực đại bao gồm Kozhikode, Coimbatore, Jaffna, Trincomalee, Sibolga, Batam, Singapore, Singkawang và Guam. Các thành phố như Doha, Madurai, Pekanbaru, Dumai, Johor Bahru và Kuching sẽ có khả năng không thấy đường nhật thực cực đại.

Việt Nam nằm trong khu vực quan sát được nhật thực một phần, tăng dần khi đi từ Bắc vào Nam. Địa điểm quan sát nhật thực một phần cực đại tại Việt Nam nằm tại Hòn Khoai (Cà Mau). Thời gian diễn ra nhật thực một phần từ khoảng 10 giờ 30 phút đến khoảng 14 giờ 30 phút (giờ Việt Nam).
—————————————
“Ngày xưa, người ta cho rằng mặt trời là hoàng thượng, là thiên tử, còn mặt trăng là hoàng hậu, các ngôi sao khác xung quanh là chư hầu. Khi khoa học chưa phát triển, người ta không biết về quỹ đạo và chuyển động của các hành tinh. Nên khi nhật thực xảy ra và trời tối sầm, người ta cho rằng mặt trăng đã “ăn thịt” mặt trời và gọi là “thiên cẩu nhật thực” hoặc “thiên cẩu thực nhật”. Khi thiên tử bị “ăn”, bị xâm phạm, tức đây là một chuyện xấu, là điềm báo về những đại họa quốc gia, về xui xẻo sắp đến”.
Chuyên gia cũng cho biết, mặt khác, trong nghiên cứu phong thủy, khi mặt trăng ở càng gần trái đất, có những tác động năng lượng sẽ làm con người khá mệt mỏi, dễ bực dọc.
“Mà khi tâm trạng không tốt, người ta làm gì cũng dễ đổ bể, bất thành, nên người ta hay nhìn nhận nó là ngày xui. Cho nên, nếu hôm nay thức dậy, cảm thấy trong người bứt rứt, không thoải mái, hãy tìm cách cân bằng lại cảm xúc và chú ý cẩn thận trong mọi việc. Có thể xông trầm hoặc tìm gì đó giải trí, thư giãn, tạo nguồn năng lượng tốt cho mình trước khi bắt đầu công việc”

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *