🔴U23 Việt Nam Lên Đường Sang Thái Lan Chinh Phục VCK U23 Châu Á 2020
► Quý Vị Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):

► Kênh TIN TỨC 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Tin tức hàng ngày mới nhất:
– Tin mới nhất về Showbiz Việt:
– Chuyện lạ Việt Nam và thế giới:
– Những câu chuyện ý nghĩa:

► Bản quyền: Kênh TIN TỨC 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: tintuc24htv@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.

► Hashtag: #tintuc24htv #tinmoinhat #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

37 Replies to “🔴U23 Việt Nam Lên Đường Sang Thái Lan Chinh Phục VCK U23 Châu Á 2020 – TIN TỨC 24H TV”

  1. 🔴Trực Tiếp: U23 Việt Nam Lên Đường Sang Thái Lan Chinh Phục VCK U23 Châu Á 2020
    ► Quý Vị Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây): http://goo.gl/KYHbz8

  2. khổ thầy vc làm việc trên 1 đất nước lúc nào cũng đòi thắng 😂 vậy tao hỏi bọn bây niếu mấy đội kia thua vn liệu có bị chửa ☺ nói chung ăn ngủ khỏe khỏi phải nghe chửa

  3. Đội tuyển Việt Nam ăn tết nguyên đán ở đất nước Thái Lan vừa có các món ăn truyền thống tết Việt nhưng lại có thêm món lẩu Thái. Chúc cho thầy Park và học trò luôn luôn tôn trọng đối thủ và ý thức được rằng rất khó khăn để vươn lên vị trí nhất bảng.

  4. Chúng tôi tin tưởng vào thầy Păk – dù thắng hay thua chúng tồi vẫn tin tưởng vào Thầy – luôn sát cảnh cùng đổi tuyển VN. Bóng đá có thắng có thua mọi sự cũng rất cần các cầu thủ tập trung 100% nữa , các cầu thủ tuyệt đổi không mắc sai lầm và mất tập trung chúng tôi tin chúng ta sẽ chiến thắng nhất bảng vào chung kết

Leave a Comment