10 Giờ nhạc Beethoven cho bà bầu và thai nhi thư giãn ngủ ngon

❤ Nghe Nhạc Channel là kênh chuyên về các thể loại nhạc không lời, nhạc cổ điển, nhạc thư giãn giải trí, nhạc ru ngủ, nhạc cho bé ngủ ngon thông minh, nhạc thiền, nhạc yoga, nhạc cho bà bầu và thai nhi,… Ðến với Nghe Nhạc Channel các bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc không lời chọn lọc rất tốt và bổ ích cho sức khỏe, giảm stress căng thẳng mệt mỏi, thư giãn và có những giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả. Các bạn nhớ đăng ký theo dõi (SUBSCRIBE) kênh để đón nghe những bản nhạc mới nhất nhé !

☞ Subscribe for watching newest videos here:
☞ Join my Facebook:
☞ Join my Google+:
☞ Join my Twitter:

♪ WATCH MORE VIDEO PLAYLISTS:

♪ Nhạc cho bé ngủ ngon thông minh:
♪ Nhạc cho bà bầu và thai nhi:

© Copyright: I have a license and written permission from the proper rights holder to use this material.
© Music license: Fur Elise (by Beethoven) – YouTube Library free music
@ Image Backgrounds:

★ Official Channel:

▁ ▂ ▅ █ ▅ █ ▅ ▂ ▅ █ ▅ █ ▅ ▂ ▁

▶ Play ❚❚ Pause ■ Stop

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

35 Replies to “10 Giờ nhạc Beethoven cho bà bầu và thai nhi thư giãn ngủ ngon”

 1. Mẹ cho em nghe nhạc e đạp ra tín hiệu cho mẹ biết mẹ hp lắm .y con trai của bme.chờ mong đủ tháng đủ ngày để đc gặp c trai of bme .phải thật mạnh khỏe nha c trai

 2. Trump yêu của mẹ được 21 tuần rồi, mẹ đã cảm nhận rõ nhưng cú đạp đầu tiên của con với bàn chân nhỏ xíu xinh xinh, Trump đặc biệt rất thích nghe nhạc, mỗi khi mẹ bật nhạc cho con nghe con lại ngọ nguậy . Lớn lên chắc con năng động và vui vẻ lắm, mẹ yêu con trai của mẹ.

 3. Mẹ đặt tên cho công chúa của mẹ là “Dâu Tây” bố mẹ luôn mong con khỏe mạnh có đức có tài, mẹ yêu con gái của mẹ lắm??????

 4. bơ của ba mẹ đươc 20tuan rồi ..mỗi lần nghe nhạc hay âm thanh ồn bên ngoài là con đạp bụng mẹ …mẹ hạnh phúc lắm mong con trai mẹ khỏe ….sinh con ra mẹ tròn con vuôn là mẹ vui rồi …a di đà phật

 5. Moi khi ngoi nghe nhạc cam nhan con yeu dang đap me cam thay thật su rất hanh phuc. Mong con yeu cua me luon manh khoe va thong minh. Me yeu con nhieu lam ❤️❤️❤️

 6. 30_10_2018
  Ba mẹ chào mừng con đến với thế giới của ba mẹ. Cảm ơn con là con của ba mẹ ! Mẹ ước rằng trên thế giới này tất cả những đứa trẻ khác đều được ba mẹ chúng yêu như tình yêu ba mẹ dành con vậy!

 7. Thiên Ý iu của Ba mẹ! thế là hom nay con bước vào tuần 33, 33 tuần nằm trong bụng mẹ chắc con cũng mỏi mệt như mẹ phải khong con? Thiên Ý ngoan chỉ còn vài tuần nữa thôi là con được ra ngoài gặp Ba mẹ rồi đó con iu, nghĩ đến phút giây con chào đời thiêng liêng đó ôi mẹ không còn gì vui hơn nữa con à. Cố lên con gái của Ba mẹ, Ba mẹ iu con nhiều lắm, chụt chụt.

 8. Ba mẹ iu con cubin ơi. Hơn 2 tháng nữa thôi cả gia đình nhỏ của chúng ta đc gặp nhau rồi. Ba mẹ mong con lun khỏe mạnh bình an chào đời.

 9. Bảo Bảo ơi, nhanh wá nhớ ngày nào con mới đc có 5tuần thôi mà giờ mẹ con m sắp gặp nhau ùi, bmẹ vui lắm cgái à, mẹ mong con đủ ngày đủ tháng để ra với bmẹ nha, bmẹ lun danh những điều tốt nhất cho con. Bmẹ yêu con!!!

 10. TG: 16:10 PM
  Ngày: 12/12/2017, Tháng 12
  10 Giờ nhạc Beethoven cho bà bầu và thai nhi thư giãn ngủ ngon (P1) ◕‿◕ Nghe Nhạc Channel ◕‿◕

Leave a Comment