10 Thực Phẩm Cứ Ăn Vào Là TEO HẾT NÃO, Xin Tuyệt Đối Tránh Xa. Đây là 10 thực phẩm gây teo não rất hại sức khỏe mà bạn cần tránh xa. Bệnh teo não rất nguy hiểm mà ít người biết tới. Qua video này quý vị hãy chú ý những thực phẩm này để cần trọng nhé.

Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.
Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link:
Liên hệ với chúng tôi:
Website: songanvui.thqmedia.com
Hotline: 0986789469
Fanpage: Fb.com/songanvui102
Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!
————
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra.
————
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: hotro.songanvui@gmail.com

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Ẩm Thực: https://dahek.net/category/am-thuc

3 Replies to “10 Thực Phẩm Cứ Ăn Vào Là TEO HẾT NÃO, Xin Tuyệt Đối Tránh Xa”

  1. vớ vẩn .bố bạn tôi uống cà phê cả đời giờ đã hơn 70tuổi mà vẫn còn khỏe mạnh và rất minh mẫn . nhà tôi ăn bột ngọt cả đời . có ai bị bệnh teo não đâu . người ở miền Nam ăn đường nhiều thì bảo đái đường . ăn bột ngọt thì bảo teo não . toàn đồn nhảm nhí .vớ vẩn .

Leave a Comment