Lakeview Bình Dương sở hữu vị trí hiếm hoi tại thủ phủ công nghiệp, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố vàng trong bất động sản là: “ Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”
1 – 3 PHÚT DI CHUYỂN

• Ngay Hồ Đá Bàn rộng hàng ngàn ha

• Trung tâm hành chính Bắc Tân Uyê

• Công an Bắc Tân Uyên

• Ngân hàng, Chợ, Bệnh viện.

• n

• KCN KSIP Hàn Quốc (KSB)

5 – 10 PHÚT DI CHUYỂN

• VSIP 3

• KCN Tân Lập

15 PHÚT DI CHUYỂN

• Thị xã Tân Uyên

• KCN Nam Tân Uyên
Vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên.

Pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch 1/500.

Nằm trong quần thể sinh thái nghỉ dưỡng KSB, đối diện Hồ Đá Bàn rộng hàng ngàn ha.

Hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích xung quanh đầy đủ.

Liền kề các KCN lớn, thu hút 1 lượng lớn chuyên gia và công nhân, tạo tiền đề cho BĐS tăng giá.

Diện tích đa dạng, dễ dàng sở hữu.

Giá bán thấp nhất trong khu vực, mở bán giai đoạn F0.

Thanh toán dài hạn theo tiến độ….
9 LÝ DO SỞ HỮU NGAY LAKEVIEW BÌNH DƯƠNG

1/ Toạ lạc bên hồ tự nhiên rộng hàng ngàn hecta xanh mát.

2/ Mặt tiền đường HD415 lộ giới 32m.

3/ Ngay trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên.

4/ Pháp lý 1/500 hoàn chỉnh.

5/ Hạ tầng hiện đại và đồng bộ: trường học, công viên, khu thể thao, PCCC, điện âm…
6/ Diện tích đa dạng, dễ dàng lựa chọn sở hữu.

7/ Một sản phẩm nhiều mục đích sở hữu: đầu tư, nghỉ dưỡng, an cư.

8/ Giá bán cam kết tốt nhất khu vực.

9/ Thanh toán linh hoạt, chỉ 40% sở hữu.

Lakeview Bình Dương là dự án đất nền ở Bình Dương, sở hữu vị trí trên mặt tiền đường Hương Lộ 415 (32m), cách đường ĐT 746 chỉ 500m (di chuyển đến thành phố Thủ Dầu Một) và chỉ cách TP. HCM chỉ 35km. Đây là KDC có view hồ tự nhiên đẹp nhất đầu tiên và độc nhất tại Bình Dương từ trước đến nay. Đây là loại hình BĐS vô cùng hiếm trên thị trường đất nền, nhất là thị trường đất ở Bình Dương.
1. Giá tốt nhất khu vực.
Lakeview Bình Dương đem so với giá đất ở Bình Dương hiện tại thì đất nền Nam Tân Uyên – Bình Dương đang có giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng giá. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đất nền Bắc Tân Uyên – Bình Dương hiện nay đang là nơi rất sôi động và được rất nhiều nhà đầu tư tìm đến.
Bên cạnh đất nền Bình Dương chính chủ thì khách hàng mua đất ở Bình Dương hiện nay nên chọn các dự án đã được phê duyệt 1/500 sẽ an toàn và được quy hoạch tiện ích đầy đủ, phục vụ nhu cầu cho cuộc sống tiện nghi và thoải mái của cư dân.
2. Khu dân cư ven hồ tự nhiên duy nhất tại Bình Dương.
Dự án là KDC có view hồ tự nhiên lớn nhất đầu tiên và độc nhất tại Bình Dương từ trước đến nay. Loại hình bất động sản rất hiếm trên thị trường đất nền, nhất là thị trường đất ở Bình Dương.
3. Sở hữu quỹ đất đẹp nhất Bắc Tân Uyên.
Đất nền Lakeview Bình Dương nằm bên cạnh trung tâm hành chính huyện Bắc Tân Uyên. Có thể nói Lakeview là dự án có quỹ đất đẹp nhất Bắc Tân Uyên.
Huyện Bắc Tân Uyên đang chuyển mình trở thành trung tâm công nghiệp và công nghệ cao của Bình Dương. Cơ sở hạ tầng và công trình giao thông kết nối được đầu tư phát triển đồng bộ. Bắc Tân Uyên cũng là nơi quy tụ nhiều KCN, CCN, là điểm trung chuyển hàng hóa từ Tây Nguyên về các tỉnh miền Đông Nam Bộ.
4. Nhu cầu nhà ở khu vực cao.
Bắc Tân Uyên là một huyện phát triển, Bắc Tân Uyên hiện có thêm khu công nghiệp VSIP 3 đang xây dựng đồng thời với KCN KSB được mở rộng tới 600 hecta thu hút nhiều chuyên gia và lao động từ khắp các nơi đổ về. Vậy nên nhu cầu về nhà ở, sở hữu BĐS tại khu vực này đang tăng cao và kéo theo nguồn tiền dồi dào vào đây.
5. Pháp lý đầy đủ: đã có sổ hồng riêng từng nên.
KDC Lakeview Bình Dương có pháp lý hoàn chỉnh đã có giấy phép 1/500 và có quy hoạch hạ tầng đồng bộ bao gồm: Điện âm, trường học, công viên, đường nhựa tiêu chuẩn toàn bộ đều là 13m.
Để được biết thêm thông tin chính xác và đầy đủ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:0946341493
Là dự án đất nền thuộc vùng lõi trung tâm Bắc Tân Uyên, Lakeview Bình Dương chỉ cách trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên 2 phút, công an Bắc Tân Uyên 1 phút, cách chợ, cây xăng, trường học, bệnh viện, ngân hàng chỉ từ 5-10 phút và rất nhiều tiện ích có sẵn xung quanh.
Đặc biệt, dự án sở hữu tầm nhìn đắt giá, trực diện hồ Đá Bàn – KDL sinh thái trong tương lai của Bắc Tân Uyên. Địa điểm này được ví như “Hồ Tuyền Lâm tại Bình Dương”, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút cư dân và khách du lịch.
Lakeview Bình Dương là dự án đất nền với quy mô hơn 3 Ha gồm 194 nền, toạ lạc ngay mặt tiền đường HL 415 (32 mét), thuộc xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm trong khu vực trung tâm Bắc Tân Uyên và đối diện với hồ Đá Bàn được quy hoạch khu du lịch sinh thái trong tương lai của Bắc Tân Uyên
Vị trí dự án đất nền Lakeview Bình Dương sở hữu vô cùng “trắc địa” ngay mặt tiền HL415 (32 mét) thuộc vùng lõi trung tâm Bắc Tân Uyên, cách trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên 2 phút, dễ dàng kết nối với các tuyến đường chính như DT746, DT747, DT742, tuyến Vành Đai Trong 74A, cao tốc Bình Dương-Bình Phước kết nối với TP.HCM, Đồng Nai…

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment