Bạn có nghĩ rằng giàu có nghĩa là kiếm được nhiều tiền không? Chà chà, hẳn là như vậy rồi, nhưng nó không phải là yếu tố duy nhất để trở thành đại gia đâu . Trên thực tế, chi tiêu khôn ngoan mới là chìa khóa để tích lũy của cải. Nghe thật lạ thường, phải không? Ừ thì, khi mới nhìn vào, một số món hàng dường như có vẻ đắt đỏ, nhưng chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong tương lai dài hạn.
Ví dụ, mua máy pha cà phê của riêng bạn có thể tốn kém, nhưng nó bù lại sau vài tháng. Áp dụng tương tự cho quần áo đắt tiền. Chúng bền hơn, và nếu bạn chăm sóc chúng, chúng sẽ sử dụng được ít nhất một vài năm. Cuối cùng, bạn sẽ tiết kiệm cho mình cả tiền và quan trọng hơn là thời gian. Vì vậy, hãy cùng xem các triệu phú khuyên bạn nên mua gì để có thể đặt chân lên đỉnh của nấc thang tài chính nhé. Nhân tiện, có một phần thưởng cho bạn ở cuối video đấy, nhưng nó sẽ chỉ có ý nghĩa nếu bạn đã xem hết video thôi

DẤU THỜI GIAN:
Một chiếc xe tốt 0:36
Đăng ký hợp lý 1:14
Hàng giảm giá 1:52
Quần áo và phụ kiện chất lượng 2:27
Máy pha cà phê 3:15
Công nghệ thông minh cho nhà của bạn 3:59
Giáo dục 4:34
Cổ phiếu 5:09
Các món đồ điện tử mới hơn 5:46
Nghỉ ngơi và giải trí 6:24
Những món đồ đi cùng bạn suốt đời 7:12
Một phần thưởng nhỏ cho bạn 8:00

#cáchlàmgiàu #ngườigiàu#soisáng

TÓM LƯỢC:
– Vì vậy, lựa chọn một chiếc xe có thể được bảo trì một cách dễ dàng và vừa túi tiền, cũng như chưa bao giờ gặp tai nạn nghiêm trọng, và bạn sẽ sử dụng nó được trong nhiều năm.
– Tốt nhất bạn chỉ nên đăng ký các dịch vụ mà bạn biết mình thực sự cần. Việc trả tiền cho một dịch vụ TV gồm các chương trình yêu thích của bạn mà không cần các công cụ phụ trợ, hoặc mua một ổ cứng lớn hơn một lần thay vì trả phí hàng tháng cho ổ nhớ đám mây là những ý tưởng hợp lý hơn.
– Cách chắc chắn nhất để trở nên giàu có là tiết kiệm. Hàng giảm giá không hoàn toàn có nghĩa là xấu: giảm giá thường chỉ là một động thái tiếp thị khiến bạn mua nhiều món hàng nào đó hơn, trong khi đó, nó vẫn được bán với giá sinh lời cho cửa hàng.
– Quần áo và giày dép giá rẻ có nghĩa là chúng được làm từ vật liệu rẻ tiền và có chất lượng thấp. Và điều đó, có nghĩa là chúng sẽ chỉ dùng được tốt lắm là trong một mùa, và bạn sẽ phải mua lại những món đồ mới sau đó.
– Có vẻ như việc tạt vào tiệm cà phê làm một ly rất dễ dàng và không thực sự khiến bạn bị ung thư màng ví, nhưng nếu thử tính toán, bạn sẽ nhận ra điều này thật trí trá.
– Với một vài lần nhấp và vuốt, và bữa tối của bạn đang được nấu, quần áo bẩn của bạn đang được giặt và ngôi nhà của bạn đang được làm sạch bằng các thiết bị tự động, trong khi bạn có thể hoàn thành việc riêng của mình mà không phải nghĩ ngợi gì.
– Tự hoàn thiện là chìa khóa để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn và từ đó, trở thành một người giàu có. Tập trung vào tiền bạc nói riêng không dẫn bạn đến sự giàu có.
– Có rất nhiều công ty khởi nghiệp phát minh ra những sản phẩm khác thường và sáng tạo, và nếu bạn bỏ ra một số tiền để mua cổ phiếu của họ, bạn có thể trở nên vô cùng giàu có khi họ đạt được thành công trên thị trường…
– Bất cứ khi nào một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, phiên bản của nó theo mặc định là 1.0. Nếu bạn mua nó ngay lập tức, rất có thể bạn sẽ gặp phải với các lỗi và trục trặc chưa được phát hiện trong giai đoạn thử nghiệm.
– Làm việc, học tập và tạo cơ hội cho bản thân thật tuyệt vời, nhưng nghỉ ngơi chất lượng cũng không kém phần quan trọng, nếu không, bạn sẽ đơn giản kiệt sức, ngay cả khi bạn thật lòng yêu thích những gì bạn làm.
– Bất cứ thứ gì bạn mua – một chiếc xe hơi, máy tính xách tay hoặc tủ lạnh – hãy nghĩ về nó như một khoản đầu tư dài hạn. Nó sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ hay bạn sẽ thay thế nó sau một thời gian ngắn?
– Để trở nên giàu có, bạn không nên mua bất cứ thứ gì khiến bạn mắc nợ Nhưng nếu bạn cần rút quá hạn mức từ tài khoản của mình để mua một chiếc xe mới hoặc thế chấp để mua một căn hộ mới, thì tốt nhất bạn nên suy nghĩ kỹ trước đó.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

35 Replies to “11 thứ cần mua nếu bạn muốn trở nên giàu có”

  1. 11 việc cần làm để trở nên giàu có ko có đầu óc ko bắt tay làm thì lấy gì giàu hoạc nơi bắt đầu đã nằm trên đóng tiền rồi nhưng sẽ lụi tàn khi bạn ko biết nắm giữ và tiêu đồng tièn đó

  2. Mâu thuẫn vkl trong khi các kênh khác thì nói cuộc sống mỗi người chỉ có 1 lần sống sao phải khổ sở ki cóp. Nguyên tắc sống của tao là đéo tin thằng lồn nào nói. Càng thằng lắm tiền hay dạy đạo lý thì càng đéo đáng tin vì khi nó giàu thì nó nói cái cặc gì chả là chân lý, chỉ có kẻ ngốc mới tin rồi sống như con dối theo lời những kẻ đó

  3. Đi xe đạp.pha coffee tại nhà(pha phin thôi không cần mua máy đâu).máy đi bộ thể dục tại nhà..
    Đó là những thứ thật sự rất tiết kiệm

  4. Cách để trở nên giàu có chính là hãy sống tốt, ko làm điều gian ác, và ra sức giúp đỡ người khác thì kiếp sau sẽ được đầu thai vào gia đình giàu có.

  5. Phải là 11 thứ bạn cần mua để khẳng định bạn giàu có chứ.Chưa được giàu đào đâu ra tiền mua mấy thứ đó ạ.Auto ko hiểu nổi

  6. trên hết bạn cần là 1 ý chí kiên định, bạn sẽ không thể đi đến quầy hàng giảm giá nếu cứ mải mê ngắm nhìn vào những món đồ công nghệ mà bạn không có đũ khả năng chi trả cho nó

Leave a Comment