* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
xem Cảnh Kéo 1 Mẻ Lưới Hơn 4 Tấn Cá, Nông Dân Miền Bán Cá Sặc Rằn ở Miền tây, Cá này nuôi được 6 tháng, trung bình 6con/1kg
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, mô hình chăn nuôi, cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #mohinhchannuoi, #nuoicasacran, #quehuongmientay, #hqv,

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

10 Replies to “14 Người Kéo 1 Mẻ Lưới Hơn 4 Tấn Cá, Nông Dân Miền Bán Cá Sặc Rằn | Mô Hình Chăn Nuôi, HQV”

  1. Chia sẻ cuộc sống làm ăn quá tuyệt vời, cảm ơn bạn chúc bạn vui vẻ và thành công nhé

  2. a vũ ơi.a co thể cho e xin số dt a co được khong a?e có chuyện cần hỏi vì a sẽ giúp được e rất nhiều.chỉ 1 vấn đề nhỏ 1 câu trả lời cua a thôi se giúp được sự khởi nghiệp cua e.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *