15 Ca Khúc Nhạc Vàng Buồn Dành Cho Người Thất Tình – Nghe Cho Thêm Buồn
♫ Nghe MP3 chất lượng cao tại Spotify:
MV Quang Lập
Quang Lập Nhạc Vàng mới
Quang Lập Tuyển Chọn
Song ca Quang Lập
Giọng ca để đời Quang Lập

► Đăng Ký Kênh Quang Lập
Lời bài hát – Sáng tác:
——————-
► Powered by Giong Ca De Doi
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Trữ Tình: https://dahek.net/category/nhac-tru-tinh

27 Replies to “15 Ca Khúc Nhạc Vàng Buồn Dành Cho Người Thất Tình – Nghe Cho Thêm Buồn”

 1. Xin đừng vô cảm, người Việt ơi!Tình hình VN ngày một thêm bị đát, bệnh tật lan tràn, bạo hành khắp nơi. Dich cúm heo châu Phi đã lan rộng 17 tỉnh thành và không có thuốc chữa. 100% heo bị dịch đều chết. BS Trung quốc đang chiếm chỗ các BS VN. CA của Tàu Cộng thay thế CẢ VN trong các cấp chỉ huy ở Phường, Quận, Huyện, Tỉnh. Ngoài thức ăn tẩm độc, hàng nông sản bị tổn ối đó TQ không mua, người dân đối phó với bệnh tật và đói nghèo gia tăng ở mức độ cao. Họ sẽ bán đất là tài sản duy nhất để sống. TQ thu mua với tiền Hồ (họ in ra rất nhiều tiền Hồ). Đất thu mua sẽ trở thành công nghiệp, thêm nhiều chất độc thải vào mạch máu quê hương. Xuất khẩu lao động gia tăng, lực lượng mạnh khỏe của dt ra đi, vườn không nhà trống. VN sẽ trở thành một Tây Tạng thứ 2. Có tới hơn 40 triệu người TQ đang ở VN. Hàng ngày số người chết vì mất nhà mất đất nghèo đói, bệnh tật có đến 1000 người. Đau lòng lắm!

  Ngoài thức ăn còn có các chất độc sau đây:

  1. Ống nước làm bằng chất thải công nghiệp, mang chất độc vào nước uống và nước dùng

  2. Máy lạnh: hệ thống loc có chứa chất độc, gây bệnh từ từ dẫn đến suy thoại về thần kinh, bệnh nhức đầu, hô hấp

  3. Thạch cao: xử dụng trong vôi quết tường, sơn nhà, mang chất gây bệnh ung thư và hô hấp

  4. Rau xanh: xử đúng rất cao lương chắt bảo quản, gay ung thư

  5. Ruou, nước uống: các hàng của Tầu tràn lan, thay thế các công ty Việt, chứa rất nhiều độc tố cho người dùng

  6. Bao cao su: mang chất tấm độc, gây vô sinh và ung thư cho cả đàn ông lẫn đàn bà

  7. Đĩa tràn lan ở sông ngòi và trong cá, hải sản, trong rau.

  Một âm mưu tiêu diệt người Việt ở mức độ nhanh, mạnh. TQ đang thay dần những người Việt trong các công ty truyền thống như VietTel, công ty hoá chất, các ngành nghề lãnh đạo quan trọng. Hai chùa lớn ở VN đã phát hiện là có nhiều tăng, ni lạ thường ta công an, quân đội, và ở dưới đó là kho vũ khí : chùa Hoành Pháp ở Hóc Môn và chùa Giác Ngộ ở Đã Lắt. Có thể còn có nhiều chùa khac, ai đi chùa hay lưu ý những chùa mới xây va hoành tráng. Xin đừng vô cảm, người Việt ơi!

 2. Chào Anh, mỗi khi Tâm bỏ comment (chia sẽ), Tâm thấy Tâm nối cho dách tường nghe. Anh có thể trả lời cho Tâm trên Facebook, trong (under) Message, được hông? Thank you Anh nhiều!!! ??

 3. Hay …………………..,…….. ……………………………quá …………………………….chú …………..ơi…………. ………………………………….^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^¥¥¥¥¥^^¥^¥¥^¥¥^^^^^¥€¥^^¥¥^^^°°^^^^^^^^^^°°°°℅°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°=°===°°°°°°°°°°°°°°°°°=^===========>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<======={===============>>>>>>>>>>=====<<<<<<<<<<<=========>>>>>>>>>>=<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<================================><<<<<><><><><><><><><><><><<><><>>><>>>>>>>><><><><><><><>>>>>>>>>><>>.^^^^^^^°^^°°°^°°^°°°^^^^^^^↑↑^^^^↑^^^^^^^^^^^=======================>>>>>>.<<><<<<<<<<<<><<<<<<<><>><<<<<>><>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
  ^ °°°°°°°°°°°°°°° ^
  <>
  Good!

 4. Cuoi cung quyen album bi pha-hong vi……… qua that vong. Tieng rit-rit lam nguoi nghe thay bi ai do pha giac-mong va nguoi nghe lai tro ve giac MONG TRAM-KHA. chan….chan….

 5. Anh lập oi ! Anh hát hay quá em nghiện giọng hát của anh rồi đó
  Tụi em viết bình luận sao o thấy anh trả lời gì cả

 6. Nhạc Quang Lập là hay nhất ngày ngày chong ngóng nhạc Quang Lập
  Giọng hát của Quang Lập càng ngày càng hay hơn trước đúng là giọng hát tuyệt đỉnh ????

 7. Yêu album này thế TN thich bài " Nói với người tình,yêu người chung vách, xa người mình yêu, mình nhớ nhau ko " buồn nhưng hay .. ..

 8. Bạn nào cùng sở thích , nghe nhạc , trồng hoa mình kết bạn nào ! Nhất là thích giọng ca Quang Lập.hihi.!!!

 9. Tuyệt vời, nghe cho thêm buồn, càng buồn càng muốn nghe, like 4 làm quà mình mến tặng bạn, Cảm ơn bạn đã chia sẻ video clip hay tuyệt vời. 〽?????????????????????????????.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *