Mỗi khi mua một món đồ hoặc chi tiền để sử dụng một dịch vụ nào đó, chúng ta đều quyết định số tiền chúng ta sẵn sàng bỏ ra cho chúng. Khi giá thành được đưa ra dựa trên chất lượng thì thật dễ để lựa chọn. Nhưng nếu bạn phải quyết định giữa một phiên bản rẻ và những món đắt đỏ thì bạn sẽ gặp phải tình thế tiến thoái lưỡng nan khi phải chọn xem có nên bỏ quá nhiều tiền ra không.

Mọi thứ bạn mua đều tốn tiền và có một giá trị nhất định. Nhưng thỉnh thoảng việc chi tiền nhiều hơn một chút cũng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong dài hạn. Đây là danh sách một số món đồ có thể chứng minh rằng quy luật này có thật trong đời sống đấy. Những món đồ này sẽ cải thiện được chất lượng cuộc sống và hoàn trả lại số tiền bạn bỏ ra trước đó rất nhanh.

DẤU THỜI GIAN:
Vòi nước tự điều chỉnh nhiệt 0:19
Vòi sen tiết kiệm nước 1:03
Tủ đông 1:22
Máy hút chân không 2:07
Bếp từ 2:32
Dùng lốp xe theo mùa 3:23
Thiết bị tập gym 3:59
Một cái nệm tốt 4:23
Máy pha cà phê 4:47
Bình lọc nước 5:44
Bóng đèn LED 6:16
Máy mài 7:01
Một chiếc ốp điện thoại xịn xò 7:16
Ổ cắm “thông minh” 7:45
Công tắc đèn cảm biến di chuyển 8:16
Kính tiết kiệm năng lượng 8:48

#mẹovặt #tiếtkiệmtiền #soisáng

TÓM TẮT:
– Thực ra loại vòi này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm vì bạn chẳng phải tốn thời gian điều chỉnh nhiệt độ cho nước.
– Một chiếc vòi sen tiết kiệm nước sẽ giúp giảm lượng nước chảy qua máy nóng lạnh tới 27,5 lít mỗi 7 phút sử dụng, nó tương đương với 9500 lít nước mỗi năm.
– Tủ đông không đắt hơn tủ lạnh đâu, và nếu bạn sử dụng thiết bị này đúng cách thì nó cũng chỉ tiêu thụ một lượng điện tương đương tủ lạnh mà thôi. Số tiền bạn bỏ ra sẽ được hoàn lại trong vòng 3 năm.
– Một chiếc máy hút chân không có nhiệm vụ hút không khí khỏi túi ni lông hoặc các hộp đựng thực phẩm nghe có vẻ là một món đồ phí tiền, nhưng nó sẽ bảo quản được đồ ăn trong thời gian lâu hơn
– Bếp từ sẽ chế biến thực phẩm nhanh hơn, vì vậy lượng điện cần tiêu thụ sẽ giảm xuống.
– Ngay cả khi tính luôn phí thay thế thì các loại lốp xe ô tô theo mùa sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn lốp xe thông thường vì lốp thường có khả năng chống mòn thấp hơn.
– Nếu bạn thường xuyên đi tập gym mà phí thành viên lại quá cao thì hãy thử tập gym tại nhà xem sao nhé.
– Những thiết bị tốt dành cho giấc ngủ sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, và một cái nệm không gây hại đến lưng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền dành cho việc ghé thăm bác sĩ trong tương lai.
– Một bình lọc nước sẽ có giá khoảng 2 triệu đồng, ngoài ra bạn sẽ tốn tiền thay bộ lọc, nhưng khoản tiền này sẽ được hoàn lại trong vòng nửa năm mà thôi.
– Số tiền để mua một cái bóng đèn LED cao hơn gấp 8 lần bóng đèn dây tóc. Tuy nhiên bóng đèn LED lại tiết kiệm điện gấp 10 lần đèn dây tóc.
– Một khi bạn đã có máy mài thì bạn không phải vứt dao cạo của mình đi mỗi lần nó mòn. Thật ra thì bạn có thể dùng một lưỡi dao đến tận 6 tháng đấy!
– Nếu bạn đang dùng một thiết bị có nhiều phụ kiện ví dụ như một chiếc máy tính bàn kết nối với màn hình, loa, máy in, vân vân và vân vân, những ổ cắm “thông minh” sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền điện đấy.
– Một miếng phủ tiết kiệm năng lượng sẽ giúp giảm lượng nhiệt truyền vào kính khoảng 75 đến 90 % tùy loại.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Đỏ: https://dahek.net/category/nhac-do

50 Replies to “16 Món Đồ Đắt Đỏ Bạn Nên Mua Để Tiết Kiệm Tiền”

 1. Toàn lấy nguyên mẫu Thông tin coppy past có để nguồn nhưng vẫn là thiếu sáng tạo đcm có ai lấy nguyên nước máy mà uống sống đâu toàn chuyện ở các nc phát triển

 2. ốp chống sốc 30k dùng đảm bảo rơi vỡ ko có vấn đề gì, shopee có khi còn rẻ hơn, cần gì phải mua "ốp chính hãng", "ốp xịn"

 3. tôi đã sở hữu đèn cảm biến ấy, cứ đứng im một chỗ là tắt đèn liền hà.Có hơi rắc rối. :>:>:>

 4. Mình bảo này đừng chọn mấy thông tin lá cải được ko có những video của kênh này rất hay nhưng có những video xàm lol và đéo liên quan tới kênh . Chúng tôi cần những thông tin có ích. Kênh Youtube chia sẻ về kiến thức nhưng lại đưa những thông tin sai lệch

 5. Theo kế hoạch ăn sáng thì tui chỉ ăn xôi mặn 5 ngàn ăn cho ngon :)) thì tui đã tiết kiệm đc tiền :))

 6. Bóng đèn tóc nhà t dùng hơn 7 năm r chưa đứt :v còn bóng đèn led dùng đc vài tháng thì bóng đã cháy đen xì :v

 7. chắc là mỗi khi muốn đổi dới tinh con gai chắc bạn phải lấy kéo cắt chim à có vẻ đau đấy còn khi bạn muốn thành con trai thì để trai khác hiếp đến tận khi bạn mọc c rim vậy là bạn đã được làm con trai rồi đấy bây giờ mình đã phát hiện bí mật của bạn rồi đấy hâhhahahahahahahahahahahahhahahahahaha

 8. bạn là con trai hay con gái mà sao cứ vài video lại dọng con gái lúc thì giọng con trai hay nhà bạn giàu lên muốn đổi dới tính lúc lào cũng được à

 9. Mình mới theo dõi gần đây, mình có thể hỏi thăm là kênh Soi Sáng có liên quan gì đến kênh Bright Side của nước ngoài không. Mình thấy nội dung y xì đúc 100% chỉ là khác ngôn ngữ?

 10. Soi sáng dùng đèn chỉ rồi :)) thì giờ nói đèn led tiết kiệm thì soi sáng dùng đèn led đi :)))))

 11. Cái tủ của tui có tủ đông + lạnh luôn
  Vòi sen của tui chỉ thêm công tắt nếu bật nhỏ là nó tiết kiệm
  Còn cà phê thì mua cà phê xây sẵn ??? và tự pha thôi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *