#1977vlog

?❤? Link Kênh 1977 Vlog – Đăng Ký Kênh Ủng Hộ Các Anh Ấy Nha:

—–》 Video mang tính chất giải trí tổng hợp những câu nói tấu hài cực mạnh của các anh “1977 Vlog”

★ Tôi sẽ gỡ video xuống ngay nếu như có mọi vấn đề gì về bản quyền của video này. Cảm ơn!!

★ Đây là một kênh phi lợi nhuận, vì vậy tôi không kiếm được tiền từ những video này. Những video này được thiết kế đặc biệt cho mục đích giải trí. Không có ý định vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu bất cứ điều gì, tất cả các quyền đi đến chủ sở hữu mục đích của video này chỉ là để vui chơi và giải trí.

☆ Đừng quên LIKE, SHARE và COMMENT nhé! Chúc các bạn xem video vui vẻ.

☆ XIN ĐỌC: → Nếu có thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm thanh có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với mình qua địa chỉ  (dchaneltv1999@gmail.com ). Video sẽ được gỡ xuống nếu có bất kỳ phản hồi nào từ phía tác giả. → Cám ơn bạn vì đã xem!

—————————————–

★ If you like their music, please support genuine version. If the copyright owner considers the video infringed, please contact us and we will completely delete the video

★ This is a non profit channel, so i don’t make any money out of these videos. These videos are designed specifically for entertainment purposes only. No intention of infringing copyright. I do not own anything, all rights goes to the owner this purpose of the video was just for fun and entertainment.

→ If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (dchaneltv1999@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank you!

☆ Don’t forget Like, Share & Subcrise My Channel

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giải Trí: https://dahek.net/category/giai-tri-2

One Reply to “1977 VLOG – Những Câu Nói Tấu Hài Xả Stress Cực Mạnh Của 1977 VLog”

  1. -"Mày có tin tao ném cứt vào bể nước nhà mày không?"
    -Dậu: "Ấy sao bác lại nhảy vào bể nước nhà em thế?" =)))
    => Đăng Ký Kênh Ủng Hộ Mình Nha, Cám Ơn Mọi Người ❤

Leave a Comment