1986 mệnh gì

Nếu bạn là người sinh năm 1986 và muốn biết năm 1986 mệnh gì, tuổi gì và phải tuân thủ các yếu tố phong thủy ra sao thì hãy cùng tìm hiểu ngay với nội dung chi tiết của bài viết dưới đây nhé.

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Tổng quan về tuổi bính dần 1986 mệnh gì

Người sinh năm 1986 mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa. Trong những nạp âm mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa nghĩa là lửa trong lò. Đây không phải ngọn lửa chóng cháy, chóng tàn, mà được nhóm lên với mục đích để tôi luyện một vật dụng gì đấy. Như vậy, sức cháy của ngọn lửa rất mãnh liệt, dữ dội.

Theo ngũ hành, mỗi người 1 năm sinh sẽ mang 1 mệnh khác nhau mang các đặc điểm khác nhau ảnh hưởng đến số mệnh và vận mệnh của họ. mang người sinh năm 1986, bạn sẽ thuộc mệnh Hỏa, cụ thể hơn là nạp âm Lư Trung Hỏa, hay sở hữu nghĩa là lửa trong lò. Nạp âm này với bản chất là lửa được bên tôi luyện trong lò sở hữu nhiệt độ rất cao, do vậy, người sinh năm 1986 là những người siêu bền bỉ, cứng có thể sở hữu sức chịu chứa tốt và tính năng hot là tỏa ra một nguồn năng lượng siêu logic.

Ai cũng với những ưu nhược điểm nhất định, người tuổi 1986 luôn có những lợi hơn và khuyết điểm đi cùng nhau. Lửa giúp cho họ với sự nhiệt huyết, sức chịu chứa và khả năng chiến đấu cao, tuy nhiên chính lửa cũng khiến cho họ trở nên nóng tính, rất dễ nổi nóng, không kiểm soát được cảm xúc và hành động của mình.

Bạn có quan tâm: mệnh Hoả hợp màu gì?

Sinh năm 1986 tuổi gì?

bính dần sinh năm 1986 tuổi gì

Sinh năm 1986 là tuổi con Hổ, năm sinh dương lịch từ 09/02/1986 tới 28/01/1987, năm sinh âm lịch là tuổi Bính Dần.

Tuổi Bính Dần có thiên can Bính thuộc hành Hỏa, địa chi Dần thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vì vậy vận số cuộc đời của những người sinh năm 1986 đông đảo cực kỳ thuận lợi, gặp lan rộng may mắn.

Thiên can Bính tương hợp sở hữu can Tân, tương hình mang can Canh, Nhâm; Địa chi Dần tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Thiên Can, Địa Chi của tuổi được phần mềm để xem vận mệnh thời gian sắp tới, xem tuổi hợp khắc, tậu ngày hợp tuổi.

Con số, màu sắc hợp mệnh 1986 là gì?

Con số hợp mệnh 1986

Khám phá 1986 mệnh gì, tuổi gì không chỉ giúp bạn tìm hiểu được các màu sắc nên và không nên sử dụng mà còn có các con số hợp mệnh nữa. Mỗi tuổi sẽ tương ứng với các con số may mắn khác nhau.

Theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, do đó, các con số 3, 4 đại diện cho mệnh Mộc sẽ là con số may mắn phù hợp với người mệnh Hỏa như những người sinh năm 1986 chẳng hạn.

Và dĩ nhiên là người mệnh Hỏa cũng sẽ hợp với các con số đại diện cho chính bản mệnh của mình, đó là số 9.

Vậy nếu bạn đang thắc mắc là nam nữ tuổi 1986 hợp số nào thì câu trả lời là các số 3, 4, và 9 nhé.

Màu sắc hợp mệnh 1986

Song hành với câu hỏi nam nữ Bính Dần 1986 mệnh gì thì những người này nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại may mắn, giúp ích cho sự nghiệp, tài vận cũng được quan tâm hơn cả.

Đối sở hữu nam 1986 cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh ( Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam ) thì màu hợp nhất là các màu đỏ, hồng, tím ( thuộc hành Hỏa ) để được Tương sinh ( Hoả sinh Thổ ). Tiếp theo màu vàng, nâu ( thuộc hành Thổ ) để được Tương Hợp. Ngoại trừ ra, chắc chắn mua màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ). tránh tiêu dùng màu xanh lá cây vì mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). Và không bắt buộc sử dụng những màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Thổ sinh Kim ).

Còn đối có nữ Bính Dần cung mệnh Khảm, hành Thủy, hướng Bắc, quái số một, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh ( Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ) cần chọn màu trắng, xám, ghi để được tương sinh ( Kim sinh Thủy ) và màu đen, xanh dương, xanh da trời ( thuộc hành Thủy ) để được tương hợp. chưa kể ra, nữ 1986 chắc tiêu dùng màu đỏ, tím, hồng để được tương khắc ( Thủy chế ngự được Hỏa ). buộc phải kiêng kỵ sử dụng màu vàng, nâu vì mệnh cung bị khắc ( Thổ khắc Thủy ). Và tuyệt đối không đươc dùng màu xanh lá, xanh nõn chuối vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Thủy sinh Mộc ).

Mời quý bạn tìm hiểu thêm về xem cung mệnh để hiểu rõ hơn về các mệnh trong ngũ hành tương sinh tương khắc.

Leave a Comment