1/ Một nam giới tự xưng là gián điệp của Trung Quốc, mấy ngày trước trốn sang Úc xin tị nạn chính trị, trả lời phỏng vấn của chuyên mục “60 phút” của kênh Nine Network nước Úc cho biết, nhận nhiệm vụ của cơ quan tình báo Trung ương đảng Cộng sản Trung Quốc, thâm nhập vào các tầng lớp dân chúng Đài Loan lần này với mục tiêu muốn tổng thống Thái Anh Văn thất bại trong cuộc bầu cử sắp tới.

2/ Gần đây khu vực Tân Trúc lại nổi gió mùa Cửu Giáng, tối ngày 25 trên đường số 2 khu công nghệ cao thuộc xã Bảo Sơn huyện Tân Trúc, có thể do gió quá mạnh đã thổi gãy khiển biển chỉ dẫn giao thông cỡ lớn đổ xuống, không may đè trúng một người đang chạy xe máy trên đường, do bị thương quá nặng nên dù được đưa đến bệnh viện cứu chữa vẫn không qua khỏi. Các bạn ở khu vực Tân Trúc cần cẩn thận khi ra đường nhé.

3/ Nam giới Đài Loan thường mắc một số bệnh ung thư vùng đầu và cổ gồm: ung thư khoang miệng, ung thư vòm họng, ung thư cổ họng và ung thư thanh quản, nguyên nhân chủ yếu là do hút thuốc lá, ăn trầu và uống rượu. Trong đó, một nghiên cứu mới nhất của Viện nghiên cứu Y học quốc gia đã phát hiện, nếu cơ thể con người khi sinh ra đã có gene lỗi, cộng thêm mỗi tuần đều uống rượu sẽ tăng thêm nguy cơ mắc bệnh ung thư vùng đầu và cổ.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *