Melbourne của tôi có gì lạ? (bấm) Trong mấy năm qua, ngòi bút của nhà báo Phạm Chí Dũng đã vạch trần bộ mặt thật của đảng CSVN và giai cấp lãnh đạo cực kỳ tham nhũng và độc ác, bách hại dân và thanh toán các đồng chí của họ. Trọng và Tô Lâm đã ra lệnh bắt Trịnh Xuân Thanh. Vậy ai ra lệnh bắt Phạm Chí Dũng? Thượng viện và Hạ viện Mỹ nhất trí thông qua dự luật trừng phạt nhà cầm quyền Hồng Kông và ủng hộ người dân của họ. Tổng thống Trump nếu khôn ngoan thì hãy phê chuẩn. Bàn về mấy chữ tử đạo và tự sát hay nhờ người khác giúp tự sát. “Từ bi bác ái Chúa Phật dạy, Trần gian ta sống thiên đàng đây, niết bàn đây”…

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

44 Replies to “22/11: Xử nhà báo PC Dũng sẽ khui hũ mắm Bộ CT! Dự luật HKông qua 2 chặng.Thiên Đàng Niết Bàn ở đâu?”

 1. cố chửi người ta đi. không chừng vài mươi năm sao làm nô lệ cho TQ rồi mới sáng mắt ra thì quá muộn màng. Không xem phim TQ hay sao làm nô lệ còn thua súc vật nữa đấy.

 2. Nói ra sự thật là có hại hả Yên Nguyễn. Tôi là người khơme mà tôi còn thấy còn biết tình hình đất nước. Tội nghiệp bạn quá Yên Nguyễn ơi.

 3. Sống ở đâu phải theo luật pháp của nước đó nhé.sang mỹ mà sống ngoài vòng pháp luật mỹ coi.nó khóa mõm chó luôn và đổ Ra biển ngay.

 4. Nga không bao giờ nổ đập Tam hiệp vì đánh đập là giết hàng tỷ dân, cái mà người Nga kg bao giờ muốn, có chăng bà Thái anh Văn mới làm phá đập vì tàu cộng tấn công đài loan thì bà Thái mới phá đập Tam hiệp, để trả thù, tàu đại lục giết dân vô tội Đài loan thì bà Thái mới làm?

 5. Đảng cộng sản việt nam bị nói lên sự thật là tìm cách bắt người. Làm như vậy càng làm cho nhân dân mất hết lòng tin, trở nên căm ghét đảng cộng sản.

 6. Người VN mới có nước cần được bảo vệ ,sẽ bắt giam những kẻ phá hoại xuyên tạc , phá hoại sự bình yên của đất nước .Còn các em 3/không có nước sẽ ủng hộ kẻ bán nước như pcd đó mà

 7. Pham chi Dung la nguoi anh hung dam noi len su that .Che do CS thich dan ap nhung nguoi yeu nuoc , mot lu CA phan quoc bung bo cho TQ de doi TQ cho do cut de an nen ho ngu va dui mu .Mieng ban nhung ke phan quoc ,so nguoi ta khai su xau xa cua ho.Toi nghiep cho xa hoi vn that kho

 8. He…he..Bú đít trừ chứ làm được cái lồn què gì mà lên mạng chí choé cho mắc công…he..he..ủ trờ vẫn ở trù..he..he…

 9. Phạm Chí Dũng ở Việt nam là loài TÉP RIU, hắn chưa bao giờ học Báo chí, hắn chỉ viết khi hắn trở cờ theo đít bọn VIỆT GIAN. Đối với 3/// Hải ngoại gọi hắn là CÂY BÚT ĐIÊU LUYỆN; THẬT KHÔNG HIỂU NỔI LŨ 3/// HẢI NGOẠI LÀ LOÀI GÌ… VÔ HỌC THẾ LÀ CÙNG (?)

 10. Tại ông phạm chí Dũng ông đã từng ở trong chăn nên ông mới biết được là chăn có rận…!!! Cho nên cs mới sợ nên chi bắt ông phạm chí Dũng bỏ tu …!!! Nghe bài hát . Dong máu chảy của đồng bào dân tộc. Nghe sao mà thấy buồn quá …!!!

 11. Người bên Úc gọi thời tiết của Melbourne là Úc khùng. Quả thật một ngày có thời tiết thay đổi thành 4 mùa, người không quen rất dễ bị đau.

Leave a Comment