ĐỒ THỦ CÔNG ĐỘC ĐÁO CHO THÚ CƯNG

Mọi người có thú cưng ở nhà luôn muốn điều tốt nhất cho những người bạn nhỏ của mình nhưng mọi người đều biết rằng phụ kiện cho thú cưng có thể đắt tiền. Lần này chúng tôi đã chuẩn bị những mẹo và đồ thủ công tuyệt vời cho thú cưng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều tiền và những chú mèo đáng yêu của bạn sẽ rất vui. Xem video của chúng tôi và tìm thấy một bộ sưu tập các ý tưởng dễ dàng và hữu ích!
Chúng tôi biết một cách dễ dàng để thoát khỏi hơi thở của con chó hôi thối, thêm rau mùi tây và một ít dầu dừa vào thức ăn của con chó. Nếu con chó của bạn không quá hứng thú với một quả bóng mới, chỉ cần đặt các món ăn vào bên trong quả bóng. Baking soda hoàn toàn làm dịu mùi hôi và bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ mùi nước tiểu của mèo. Rắc baking soda lên thảm, để trong 20 phút và sau đó hút bụi khu vực này. Mọi chủ sở hữu mèo hoặc chó đều biết rằng nó rất khó để tạo ra một bức ảnh đẹp với thú cưng của bạn vì nó không nhìn vào máy ảnh. Chúng tôi biết một mẹo dễ dàng – giữ máy ảnh để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo cùng nhau!
Nâng cấp một chiếc áo len cũ thành một cái gì đó độc đáo! Biến chiếc áo len cũ của bạn thành một chiếc giường ấm cúng cho chú chó của bạn. Thật là một ý tưởng ngọt ngào! Hơn nữa, bạn có thể làm một ngôi nhà mèo từ một hộp các tông và áo phông cũ. Kiểm tra một hướng dẫn siêu dễ dàng! Biến đôi tất cũ của bạn thành áo len cho mèo và bạn có thể tái sử dụng áo sơ mi cũ của mình để tạo ra những bộ trang phục cực kỳ phong cách cho chú chó của bạn!
Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn dễ dàng về cách tạo ra một chiếc bàn tuyệt vời với bể cá. Bạn đã thắng cần mua đồ dùng đắt tiền.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Thủ thuật độc đáo cho chủ chó
01:04 Baking soda cho mùi hôi
02:07 Giường DIY cho chó
03:04 Nhà mèo rẻ tiền
04:31 DIY trang phục cho thú cưng
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

12 Replies to “23 THỦ THUẬT ĐIÊN RỒ VÀ THỦ CÔNG THÔNG MINH CHO THÚ CƯNG”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *