Một lượng lớn ma túy đang được Đồn biên phòng Tam Thanh (Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam) thu giữ vào chiều tối 30-11. Toàn bộ số ma túy này được cho là trôi dạt trên biển và người dân phát hiện.
Theo thông tin ban đầu, một người dân xã Tam Thanh đi vào Đồn biên phòng Tam Thanh (Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam) trình báo và giao nộp 1 bánh heroin nói là nhặt được ở bãi biển thôn Hòa Hạ, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ.
Ngay sau đó Bộ đội biên phòng đã triển khai lực lượng tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp số bánh ma túy vớt được trên biển. Đến 22h ngày 30-11, đơn vị đã thu giữ khoảng 25 bánh, qua xác định là ma túy. Người dân xã Tam Thanh cho biết khi thấy can nhựa đựng ma túy mà không biết, tưởng đâu bánh kẹo Trung Quốc trôi dạt vào. Họ nhặt lên rồi vứt lại xuống biển chứ không nghĩ là ma túy.
Người phát hiện các gói bột nghi là ma túy và giao nộp đồn biên phòng chiều 30-11 là ông Trần Văn Năm (56 tuổi, thôn Hòa Hạ).
Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…
Đăng ký kênh:


Website:

Facebook:


Instagram:

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website:
– Email: tto@tuoitre.com.vn
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010
– Facebook Page:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Vận Tải: https://dahek.net/category/van-tai

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *