3 BÀI TẬP LÀM ĐẦY MÁ HÓP, MÁ HÓP MẶT GẦY MẤY CŨNG TRỞ NÊN ĐẦY ĐẶN PHÚNG PHÍNH là video hướng dẫn 3 động tác tập cho đôi má gầy, má hóp trở nên đầy đặn hơn, phúng phính dễ thương hơn. 3 ĐỘNG TÁC GIÚP MÁ HÓP MẤY CŨNG TRỞ NÊN ĐẦY ĐẶN PHÚNG PHÍNH gồm 3 động tác vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện mọi nơi mọi lúc. Đây là bài tập cho đôi má gầy, má hóp vô cùng hiệu quả.
Nếu các bạn cảm thấy video hữu ích với việc làm đẹp tại nhà của mình, hãy bấm nút ĐĂNG KÝ và đừng quên nhấn chiếc chuông bên cạnh để nhận thông báo mỗi khi video mới xuất hiện. Hãy để lại bình luận nếu các bạn có thắc mắc hoặc góp ý với kênh. Cảm ơn các bạn và chúc các bạn sức khỏe _ sắc đẹp.
link fanpage:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

43 Replies to “3 BÀI TẬP LÀM ĐẦY MÁ HÓP, MÁ HÓP MẶT GẦY MẤY CŨNG TRỞ NÊN ĐẦY ĐẶN PHÚNG PHÍNH”

  1. E chào chị e cảm ơn chị bài tập khá hữu ích e tập đc nửa tháng rồi em đi đâu ai cũng bảo e dạo này béo lên, ôi vui quá e cảm ơn chị yêu nhiều

  2. Chào bạn mình 35 tuổi thức hay thức khuya mình bị nhiều nếp nhăn ở đuôi mắt khi cười và quầng thâm mắt, thì làm thế nào? Cảm ơn cảm tạ bạn Rất nhiều

  3. Chào em, do chị sanh 2 bé rồi nên khuôn mặt chị nhìn nọng và bự lắm. Em có bài tập nào giúp khuôn mặt chị cũng như các chị em phụ nữ khác có khuôn mặt thon gọn ko em? Xin cảm ơn em và chúc em nhìu sức khỏe nhé!

  4. Ci ơi cho e hỏi một lần tập hết 3động tác đó đúng hôg ci
    Một ngày tập mấy lần và vào thời gian nào là tốt nhất ạ ????

Leave a Comment