?Cảm ơn tất cả mọi người đã nghe nhạc ủng hộ mình ❤❤❤
?Nhấn ‘ Đăng ký ‘ và đừng quên ‘ bấm chuông ‘ để ủng hộ mình, giúp mình có động lực tạo ra nhiều clip chất lượng hơn nữa cho mọi người xem cũng như cập nhập những bài hát hay nhất hot nhất của Tiktok nhé. Xin cảm ơn tất cả ❤
—————————————————————————————————————
?Follow me:
?YouTube :
? CONTACTUS:
fb:
fanpage:
Email :officalhieunho@gmail.com
★ If you like their music, please support genuine version. If the copyright owner considers the video infringed, please contact us and we will completely delete the video

★ Tôi sẽ gỡ video xuống ngay nếu như có mọi vấn đề gì về bản quyền của video này. Cảm ơn!!

★ This is a non profit channel, so i don’t make any money out of these videos. These videos are designed specifically for entertainment purposes only. No intention of infringing copyright. I do not own anything, all rights goes to the owner this purpose of the video was just for fun and entertainment.

★ Đây là một kênh phi lợi nhuận, vì vậy tôi không kiếm được tiền từ những video này. Những video này được thiết kế đặc biệt cho mục đích giải trí. Không có ý định vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu bất cứ điều gì, tất cả các quyền đi đến chủ sở hữu mục đích của video này chỉ là để vui chơi và giải trí.

♦ XIN ĐỌC: → Nếu có thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm thanh có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với mình qua địa chỉ (officalhieunho@gmail.com ). Video sẽ được gỡ xuống nếu có bất kỳ phản hồi nào từ phía tác giả. → Cám ơn bạn vì đã xem!
————————————-
►Video edited by HIẾU BEAT 47
————————————-
© Bản quyền video thuộc về HIẾU BEAT 47
© Copyright by HIẾU BEAT 47 ☞ Do not Reup !
#HIẾUBEAT47#

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giải Trí: https://dahek.net/category/giai-tri-2

Leave a Comment