BÍ MẬT TRANG ĐIỂM MỌI CÔ GÁI NÊN BIẾT

Một quy trình làm đẹp chỉn chu thường tốn rất nhiều tiền và thời gian, nhưng chúng tôi sẵn sàng giúp bạn cũng như giúp làm cuộc sống của bạn thảnh thơi rồi đây. Bạn sẽ học được cách xử trí khi mua nhầm kem nền sai tông da. Nếu bạn đã chọn kem nền sai tông, bạn có thể thay đổi tông với một vài giọt son môi đun chảy. Chúng tôi biết một mẹo cực hay để tạo khung lông mày chỉ với hai thao tác với một chiếc tăm và chì kẻ lông mày. Nếu bạn muốn tạo một hình in xịn sò trên đôi môi nhưng lại không muốn dành quá nhiều thời gian cho việc đó, hãy thử dùng quần tất cũ xem. Hãy xem cách thay thế phấn mắt điên rồ. Nếu bạn cần phải che mụn mà kem nền lại không có tác dụng, chúng tôi biết cách xử lí vấn đề này. Hãy đổ thêm chút phấn vào kem nên rồi khuấy đều. Hỗn hợp này che mụn cực tốt luôn. Mẹo làm đẹp tiếp theo trông kì lạ nhưng lại siêu hữu hiệu. Bạn có thể thay thế phấn highlight với phấn rôm em bé và thay luôn cả mút makeup với chiếc chổi nhà bếp để tạo khối khuôn mặt.

Chúng tôi biết một công thức vừa rẻ vừa dễ để làm kem body glow tại nhà chỉ trong một phút. Kem body glow giúp làm ẩm da và mang lại hiệu ứng bừng sáng cho da trông thật tuyệt vào mùa hè. Trộn phấn mắt vàng ánh kim với dầu em bé.

Chúng tôi chia sẻ cả những bí mật cực thú vị từ các chuyên gia trang điểm để có một quy trình dưỡng da giúp da bạn đẹp không tì vết. Bạn nên luôn thoa kem dưỡng trước kem nền vì nó giúp dưỡng ẩm da và bảo vệ các lỗ chân lông khỏi bị nhiễm bẩn. Một mẹo quan trọng nữa là cách thoa kem nền để đạt được độ che phủ cao. Chúng tôi đã thử thoa bằng ngón tay, mút và cọ trang điểm và cách ưu việt nhất chính là sử dụng mút trang điểm. Hơn nữa, chúng tôi đã kiểm tra lượng dầu chứa trong các loại kem nền khác nhau. Kết quả là kem nền dành cho da khô chứa lượng dầu “dồi dào” nhất.

DẤU THỜI GIAN

00:16 Bí mật với kem nền

00:58 Cách kẻ khuôn lông mày hoàn hảo

01:33 Công dụng điên rồ của quần tất

05:00 Hình xăm tạm thời

08:39 Kem body glow DIY

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

22 Replies to “31 MẸO TRANG ĐIỂM THÔNG MINH || BÍ KÍP VÀ HƯỚNG DẪN LÀM ĐẸP SIÊU DỄ”

  1. Thấy khó hiểu vl
    T có tàn nhang 1 ít ở 2 bên má đây này.. muốn xóa còn k xóa được.. tốn bn tiền vào sữa rửa mặt + mặt nã + dưỡng da ..vv.. bh cũng hết rồi… còn mấy đứa không có thì lại đi xăm tàn nhang, trang điểm make có tàn nhang cho sẹc xy này.. haizzz.. nhân loại đúng là loài khó hiểu nhất hành tinh 🙂🙂🙂

  2. Ko hỉu lun có vài đứa vô bình luận là xem sớm,xem đầu,xem 2,xem 3 bình luận như ko vậy trời rảnh háng hay j (ý kiến riêng đứa nào chửi đứa nó chứng tỏ tay nhanh hơn não còn gọi là ngu)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *