NHỮNG CÁCH NHUỘM TÓC ĐỈNH CỦA ĐỈNH

Tóc dài là một biểu tượng của cái đẹp và mỗi cô gái đều hiểu rằng việc chăm sóc tóc dài là rất kỳ công. Bên cạnh đó, các sản phẩm làm đẹp cũng như mặt nạ dành cho tóc thì lại khá đắt đỏ. Trong video này, bạn sẽ tìm được rất nhiều công thức làm đẹp giá hạt dẻ sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên tuyệt đẹp. Chúng tôi biết một công thức hoàn hảo giúp kích thích mọc tóc đây. Chuẩn bị một chiếc bát, trộn men làm bánh, nước nóng, mật ong, lòng đỏ trứng và dầu ăn với nhau. Gàu là một vấn đề cực khó chịu, đặc biệt là khi bạn sở hữu mái tóc tối màu. Hãy thử công thức làm mặt nạ tóc giúp giữ cho da đầu sạch nhé – trộn nước súc miệng với muối nở, dùng bông tẩy trang để đắp lên da đầu và ủ trong vòng 30 phút. Sẵn sàng! Việc chăm sóc tóc khô là cực kỳ quan trọng, nếu không bạn sẽ gặp những vấn đề như tóc chẻ ngọn. Đây sẽ là một vấn đề gây đau đầu nếu bạn có mái tóc dài. Chúng tôi chia sẻ một phương pháp bất ngờ mà còn giúp dưỡng ẩm tóc đây – sử dụng kem đánh.

Hãy xem cách nhuộm màu tóc giả với giấy làm hoa nhé. Đúng vậy, nghe thật khó tin nhưng phương pháp này thực sự hiệu quả đấy. Hãy làm theo chỉ dẫn của chúng tôi: đổ nước vào bát và thêm một muỗng canh muối. Cắt giấy làm hoa màu bạn thích thành từng sợi rồi ngâm chúng xuống nước. Vớt giấy ra khỏi nước và nhúng tóc vào hỗn hợp trong vài phút. Sau đó, để tóc khô tự nhiên hoặc dùng mấy sấy.

Tìm hiểu một mẹo vặt gây sốc sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn nè! Nếu bạn sở hữu mái tóc vàng nhưng lại muốn đổi màu tóc thành nâu, hãy thử công thức nhuộm tóc sau: trộn gel nha đam với than hoạt tính, hạt lanh và nước nóng. Thoa hỗn hợp này lên tóc, đội mũ tắm vào và ủ trong hai tiếng. Tận hưởng kết quả nhé.

TIMESTAMPS:

00:09 Nước ép hành tây trị gàu

03:41 Các cách nhuộm tóc cực đỉnh

07:43 Kem đánh giúp dưỡng tóc khô

11:51 Các kiểu tóc xoăn khác nhau

13:13 Dầu gội khô DIY

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

27 Replies to “33 BÍ QUYẾT CHO MÁI TÓC ĐẸP”

Leave a Comment