Những người có làn da sậm màu thường có ít lựa chọn hơn nhưng không phải là bạn không thể sở hữu một mái tóc nhuộm khiến người khác ngưỡng mộ. Màu sắc hợp với da của bạn bao gồm màu tông đậm như nâu cafe, nâu hạt dẻ đậm, nâu đen, nâu ánh đỏ-ánh đồng sậm hoặc các màu đỏ đậm, đỏ ánh tím…Các màu này góp phần là sáng da của bạn.
Nếu bạn sở hữu làn da hơi ngăm đen mà lại nhuộm lần đầu thì tốt nhất nên chọn những gam màu trung tính như nâu hạt dẻ. Đây là màu nhuộm không quá chói như màu vàng hay đỏ, lại có thể phù hợp với nhiều nước da khác nhau nên bạn yên tâm cho dù sở hữu làn da kém sáng thì nâu hạt dẻ cũng mang đến một vẻ tươi tắn và bừng sáng hơn cho làn da và khuôn mặt của bạn.
Clip chia sẻ gửi đến bạn 4 màu nhuộm dành cho những bạn có lan da ngăm. Các bạn cùng tham khảo nha!
1. Tóc màu nâu hạt dẻ
2. Tóc màu nâu mật ong
3. Tóc màu nâu rêu
4. Tóc màu nâu đỏ

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

25 Replies to “4 màu tóc nhuộm cho da ngăm”

 1. SỞ hữu làn da ngăm thì những tông mauf như nâu hạt dẻ, nâu rêu, nâu khói, nau mật ong là thích hợp nhất và đảm bảo tôn da, làm ngoại hình của bạn hài hòa hơn. Cũng phải tùy vào sắc tố da của từng người thì người thợ làm tóc sẽ đưa cho bạn lựa chọn màu nhuộm hợp lý nhất. Sancy Salon ở địa chỉ 154 Nguyễn Lương Bằng – HN sẽ là địa điểm đưa ra tư vấn cũng như thực hiện dịch vụ nhuộm tóc tốt nhất cho bạn. Sancy cũng là salon thân thuộc với các bạn trẻ HN nhờ các hoạt động giảm giá liên tục trong năm.
  Thông tin chi tiết tại: http://sancysalon.com/dia-chi-nhuom-toc-dep/

 2. Hợp hay k thì đó còn phải theo gu ăn mặc Nét mặt và kiểu trang điểm kết hợp nữa chứ. Đây ng ta chỉ tư vấn theo bảng màu tóc tạo sự tương phản để làm nổi bật khuôn mặt nhờ mầu tóc thôi chứ. Chứ nếu nhuộm tóc là đẹp thì trang điểm làm gì. Nói thế thì chẳng có mầu nào hợp da ngăm đâu để luôn tóc đen cho lành.

 3. Nói ko phải chửi chứ ai làm video này ko có não hay sao á. Tốn mấy phút của cuộc đời.
  Mình da nâu mới vô coi mấy cái này, bày ngu ko à.

 4. bon m ngu như bò con chui ngta
  mau nau do hoac nau reu neu muon nhuom ma sáng da thì truoc khi nhuom phải tẩy toc thi mau no len moi chuan dc chứ dm de toc den xì r nhuom len no ra cai mau nâu đỏ tối bảo sao cái mat ko đen thui

 5. da ngăm thì phải lấy người có màu da ngăm ra để thử nghiệm chứ lại đi lấy người da sáng nhuộm cho người da sáng luôn cho rồi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *