NHỮNG MẸO ĐỘC ĐÁO CHO SINH VIÊN THÔNG MINH

Mọi sinh viên đều muốn có điểm số tốt hơn và đôi khi họ chọn để đạt điểm cao. Mặc dù gian lận là một điều xấu, nhưng nó có một số lợi thế quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trong khi quá trình tạo ra cheat-sheet. Nói cách khác, quá trình này tương tự như học ghi chú bằng trái tim. Một lợi ích nữa là quá trình này đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo. Tư duy sáng tạo là rất quan trọng vì nó giúp bạn nhìn nhận các tình huống từ một quan điểm mới và nó giúp tìm ra giải pháp bất ngờ cho các vấn đề thông thường. Xem video để tìm hiểu làm thế nào để gian lận bằng cách sử dụng một lớp lót hoặc tẩy. Bạn sẽ học cách gian lận trong bất kỳ bài kiểm tra nào bằng cách sử dụng một cục tẩy. Đầu tiên, lấy một cục tẩy cắt một lỗ. Lấy một mảnh giấy nhỏ và viết ra thông tin bạn cần. Sau đó gấp một mảnh giấy và gắn nó vào cục tẩy. Một cách gian lận đáng ngạc nhiên khác là viết bất kỳ thông tin nào bạn cần trên chai Coke bằng bút đánh dấu màu đen. Kiểm tra một hướng dẫn dễ dàng! Ngoài ra, bạn sẽ học cách gian lận bằng cách sử dụng một lớp lót. Tất cả những gì bạn cần là đính kèm thông tin in trên giấy vào lớp lót bằng băng dính.
Ba lô của bạn trông nhàm chán? Bạn có thể dễ dàng trang trí lại bằng tay của bạn. Xem video cho đến cuối để tìm một hướng dẫn dễ dàng. Tìm hiểu một mẹo hay về cách thay đổi nhãn hiệu trên bảng tính của bạn và giáo viên của bạn đã giành được sự khác biệt. Bạn sẽ học những cách khác nhau để có được điểm tốt! Nếu bạn muốn ẩn một số thông tin, hãy chuyển đổi một hộp đựng son rỗng sang trình điều khiển flash USB thời trang để thu thập một mẩu thông tin bí mật.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Làm thế nào để gian lận trong một bài kiểm tra
01:06 Một cây bút cũ?
04:12 Ý tưởng vỏ điện thoại tuyệt vời
07:04 Bí quyết toán học thú vị
10:34 Tự làm nắp không tràn
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

27 Replies to “41 THỦ THUẬT TRƯỜNG HỌC MÀ BẠN ƯỚC GÌ MÌNH BIẾT SỚM HƠN”

  1. Mọi người có để ý lúc viết đáp án vào chai xong đến lúc cầm cái chai lộn ngược xuống thì người viết lại cầm tay trái ko

Leave a Comment