source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Nông Nghiệp: https://dahek.net/category/nong-nghiep

22 Replies to “46?? Cùng vợ đi siêu thị mua đất trồng rau & thu hoạch ớt | Video nhẹ nhàng thư giản |”

 1. Hi cả nhà, chúc cả nhà xem video thật vui vẻ và thư giãn nhé !
  Cảm ơn rất nhiều ?

 2. Gò công tây,VN , giờ nhà anh muốn trồng rau củ theo cách truyền thống để ăn cũng không được. Đơn giản như cải, hồi xưa, chỉ đơn giản cuốc đất, rãi tro, rãi hạt, rãi rơm rồi cứ tưới nước là chờ hái ăn. Bây giờ để tự nhiên là sâu bệnh nó ăn hết 90%. Nếu xịt thuốc, cái loại thuốc sinh học ít độc nhất, cũng phải 5 ngày mới hái được, mà 3 ngày sau xịt là đã có sâu, đợi đến hết 5 ngày cách ly là không thu hoạch được. Nên sự thật mấy người họ trồng rau họ cũng không dám ăn rau họ trồng, mấy loại rau củ vỏ dầy như dưa hấu, ngta xịt mỗi ngày đến lúc thu hoạch. Vì người trồng họ không sợ người ăn ngộ độc chết, chỉ ăn bị nóng do dư lượng mà thôi. Nên mấy em ở nước ngoài trồng mà có thu hoạch được là vui rồi

 3. Anh năm nay 40t rất thích xem kênh của em. Em đừng quan tâm đến bọn anti làm gì cho mệt. Anh luôn ủng hộ em và mọi người luôn ủng hộ em. Chúc em thành công trong cuộc sống!!!

 4. Cs bạn nên đầu tư những việc mình làm ..vì đó là cs của mình …ko nên để tâm nhiều vào những câu nói vô bổ…..ko ý nghĩa …ko chủ đề …ko văn hoá …ko có sự hiểu biết …tầm nhận thức ko cao..
  Mình luôn ủng hộ hai vk..Ck bạn …ko có kênh nào mà ng ta ko chửi …bạn đừng lo chi..
  Người ta hay nói chửi mệt rồi sẽ tự im ..ko ai chửi hết một đời đúng ko bạn ..?

 5. Chúc 2 vợ chồng luôn hp nhé. Đối xử với vợ thật tốt để vợ Nhật tự hào về chồng VN nhé. Chúc kênh của 2 bạn ngày càng phát triển hơn nữa. Thanks!

 6. đúng vậy bạn nên chồng rau & ớt các loại Da vị để cải thiện đời sống ít nhiều cũng bỏ gia một khoảng tiết kiệm để gửi về việt nam cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng .bạn không muốn vợ mình vất vả .nhưng cái gì cũng phải có giá của nó có vất vả một chút sau này về việt nam sống sẽ thảnh thơi hơn .còn muốn vừa có tiền tiêu sài thoải mái lại có tiền tiết kiệm nhiều với một gia đình đi lên từ hai bàn tay trắng thì quả là khó .nên điều chước mắt bạn cần hướng tới là phải biết tiết kiệm chắc vợ bạn cũng hiểu & thông cảm cho cuộc sống hai người ở thời điểm hiện tại ( thanhk bạn )

 7. Càng xem video của bạn tôi mới càng nhận ra người bạn đời lý tưởng, khao khát của đàn ông không phải là Ngọc Trinh, hay 1 hoigirl nào đấy. Vợ bạn đúng là 1 mẫu bạn đời quá tuyệt vời. Bạn rất may mắn đó

 8. Mấy cây ớt nhỏ xíu mà trái nhiều ghê ha! Chúc hai vợ chồng làm vườn thành công nhé.( cây đó là cây baro, thấy ng hàn hay ăn cây nầy, ở vn thường dùng cho những món chay, thay thế hành lá.)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *