Lớp học Diện Chẩn thường xuyên khai giảng, đăng ký học tại:
—-
5 PHÚT ĐỂ CẮT CƠN CAO HUYẾT ÁP (HYPERTENSION ATTACK)
Dùng cây lăn hay các ngón tay vuốt từ nhẹ đến mạnh theo chiều mũi tên các vùng có kẻ sọc trên đồ hình. Ngoài ra chà xát từ nhẹ đến mạnh ở cằm và dùng một ngón tay ấn huyệt 15 ở chỗ lõm sau dái tai cho đến khi hạ cơn (thường từ 5 đến 10 phút).
Lựu ý: Cần so sánh 2 bên (cung mày, lõm sau dái tai, quai hàm, cằm) xem bên nào đau nhiều thì ta động nhiều bên đó cho đến khi hết cảm giác đau. Lúc ấy huyết áp mới hạ.
Xoa vuốt đểu đặn mỗi ngày (3 lần) các vùng trên sẽ điều hòa được bệnh Cao huyết áp nguyên phát.
Cữ: cà phê, thuốc lá, thức ăn mặn, rượu, thịt, mỡ động vật. Nên: ăn nhiều rau, vận động nhẹ (thể dục mỗi ngày), đi bộ.
Lưu ý: Khi huyết áp lên cao, các nơi kể trên rất đau khi đụng vào, nhưng các bạn không nên sợ mà trái lại phải xoa vuốt và ấn mạnh các nơi đó một lúc thì huyết áp mới hạ, Các nơi rất nhạy cảm xuất hiện trên da một cách bất thường chính là những nơi dùng để chẩn đoán và trị bệnh. Có thể nói gọn: ĐAU ĐÂU, XOA ẤN ĐÓ. Ngoài ra, cần nên biết khi bị CẢM, huyết áp rất khó xuống. Khi đó kết hợp điểu trị cảm sẽ có kết quả tốt hơn.
TREATMENT:
Use a small Roller or Finger tips to rub gently then strongly the striped areas as directed in the Figure. Besides, rub gently then strongly the chin and press point 15 (at the small concave zone behind the Lobus auriculae) until the high blood pressure goes down to normal level (approximately 5 to 10 minutes).
Apply this treatment 3 times per day, you can normalize your high blood pressure (mainly primary hypertension).

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

4 Replies to “5 PHÚT ĐỂ CẮT CƠN CAO HUYẾT ÁP (HYPERTENSION ATTACK)”

  1. Mình đã làm như bạn hướng dẫn nhưng có lúc giảm h/a được có lúc ko giảm mà còn tăng lên. Tuy h/a cao nhưng cơ thể rất bình thường, ko có triệu chứng gì của cao h/a. Vậy là thế nào ạ

Leave a Comment