CÔNG DỤNG NẤM SỮA TÂY TẠNG:
Nấm sữa Tây Tạng là một sinh vật sống , ăn sữa tươi và sản sinh ra một loại men rất có lợi cho cơ thể . Sữa nấm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể , phục hồi những chức năng bị yếu .
Bản thân sữa nấm không làm cho người ăn béo lên , mà nó chỉ làm tăng sức đề kháng của cơ thể , giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập , từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ tốt . Cụ thể những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa , tim mạch , huyết áp , xương khớp … nếu ăn sữa nấm trong thời gian dài thì sẽ khắc phục cơ bản , thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh .
Nấm sữa Tây Tạng đặc biệt tốt đối với người già , trẻ nhỏ , phụ nữ có thai và người bị bệnh , ngoài ra người khỏe mạnh vẫn có thể dùng nấm sữa như một loại thức ăn rất ngon miệng và làm cho cơ thể luôn khỏe mạnh , đối với phụ nữ còn có tác dụng làm da dẻ mịn màng và hồng hào .
Audio dùng trong video
+ Easy Lemon của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

+ Nụ Hôn Đánh Rơi Cover piano by Công Binh

Nếu thấy hay hãy like, share và đăng ký kênh để ủng hộ nhà Hêu nhé ^^
Đăng ký kênh:
Có gì thắc mắc các bạn comment phía dưới cho mình nhaaaa

Theo dõi Hêu House:
Fanpage:
Cám ơn các bạn đã xem.

© Bản quyền Hêu House
© Copyright by Hêu House ☞ Do not Reup

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

14 Replies to “#6 Cách Làm Nấm Sữa Kefir Lên Men Tự Nhiên Ngon Khó Cưỡng (Nấm Sữa Tây Tạng) | Hêu House”

  1. bước đầu làm sao để ra được con sữa đó, thấy ai cũng đăng cách nuôi ko ah, nội dung đều giống nhau nhưng ko nói cách làm sao để tạo ra con sữa đó.bạn có thể hướng dẫn cách tạo ra con sữa đó không? cảm ơn bạn nhiều…

  2. Rây lọc đó là có phần lưới bằng nhựa luôn hay ntn vậy bạn? Nhìn giống bằng thép ko gỉ quá. Nếu bằng nhựa 100% thì bạn mua ở đâu vậy?

Leave a Comment