Bạn thường xuyên bị thâm mụn quấy rầy? KhoeDep.vn xin chia sẻ 7 cách trị thâm mụn hiệu quả tại nhà và nhanh chân loại bỏ đi những vết thâm xấu xí làm bạn luôn có cảm giác “thật xấu xí” và “mệt mỏi”.

Theo một nghiên cứu, nếu 100 người bị mụn, thì đến 90-95 người sẽ bị thâm và có tới 85 người là bị thâm vĩnh viễn. Những vết thâm này càng ngày càng thấm sâu vào làn da và dần chuyển thành tàn nhang. Hãy cùng xem video và kiểm chứng cách chữa thâm mụn ngay nhé.

Bài viết cụ thể:

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp trị mụn và trị thâm tốt nhất hiện này, đừng quên theo dõi

– Hashtag: #trimun #trimunhieuqua #trimuntainha #cachtrithammun
– Nguồn:
– Kem trị thâm mụn:
– Chuyên mục trị mụn:
– Website:
– Facebook Fanpage:
– Youtube page:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/khoe-dep

28 Replies to “7 cách trị thâm mụn hiệu quả tại nhà nhanh nhất, đảm bảo da sáng mịn”

  1. M từng bị nhiều sẹo rỗ, thâm do mụn để lại, cũng dùng qua nhiều phương pháp để diều trị nhưng mà không thấy giảm. Sau đó m được một người bạn mách dùng sp thảo dươc thuốc nam bên chị này, m mua thử 1 liêu trình dùng thử xem sao. Thật bất ngờ là sau khi dùng hêt 1 liêu trình, những vết sẹo dã được làm dầy lên đáng kể, thâm mụn cũng mờ đi rất nhiều. Giờ m vẫn đang dùng sp mặt nạ xanh để dưỡng da. Người thân bạn bè của m bất ngờ lắm luôn. Bạn nào bị nhiều mụn, hay thâm sẹo do mụn dể lại thì lh sdt 0962731396, fb Thủy Phan Trị Mụn

  2. bạn ơi da mình nổi 1 cục mụn bọc, đi nặn mụn sau vài ngày thì vết thương lành nhưng bị thâm dưới da, làm cách nào để hết v ạ!

  3. trị sẹo thâm khó lắm, dùng tinh chất nhưng mà cũng phải kết hợp công nghệ cao như là công nghệ peeling ấy. mà tốt nhất là bạn nào bị mụn thì đừng chữa linh tinh rồi bị sẹo, tốt nhất là chữa công nghệ acne extra không nặn mụn mà da lại còn đẹp hơn

Leave a Comment