8 CÁCH KIẾM TIỀN, ĐẦU TƯ TOÀN DIỆN ĐỂ GIÀU CÓ VỚI LÃI KÉP | Đầu tư | Thai Pham

“Tiền nhiều để làm gì?” không phải là câu hỏi đúng!

Câu hỏi đúng phải là làm sao để kiếm được nhiều tiền. Trong video này, tôi xin chia sẻ với các bạn 8 cách để làm được điều này. Vốn dĩ có rất nhiều cách để kiếm tiền, nhưng có một cách đó là tận dụng sức mạnh của lãi kép thông qua đầu tư. Chính xác hơn là đầu tư dài hạn. Nhưng đầu tư như thế nào cho đúng, thì đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tôi hi vọng qua video này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về đầu tư và hiểu được các nguyên tắc kiếm tiền thông qua đầu tư. Từ đó, các bạn sẽ có những suy nghĩ đúng đắn về việc kiếm tiền và cho những khoản đầu tư của mình.

►Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.
—————-.—————-.—————.—————-
►Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
—————-.—————-.—————.—————-
Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!

1. Học chứng khoán cho người mới bắt đầu:
2. Học đầu tư để làm giàu từ chứng khoán:
3. Những điều KHÔNG AI NÓI với bạn trên thị trường chứng khoán:
4. Có khủng hoảng kinh tế năm 2019 hay không?
5. Cách phân bổ tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư với mức lương từ 7 triệu
6. Nghị quyết đầu năm, nếu KHÔNG MUỐN THÀNH CÔNG đừng coi:
7. Chiến thuật chọn mã chứng khoán tiềm năng cho nhà đầu tư dài hạn:
8. Cách đầu tư vào công ty với giá cả hợp lý:
9. Đọc hiểu báo cáo kết quả kinh doanh:
10. Đọc hiểu bảng cân đối kế toán:
11. Đọc hiểu bảng lưu chuyển tiền tệ:
12. 4 chỉ số tăng trưởng quan trọng bậc nhất một công ty:
13. Bạn sẽ có việc làm sau khi xem video này:
14. 6 Nguyên tắc của đồng tiền:
15. Thời điểm vàng để làm giàu tại Việt Nam:
—————-.—————-.—————.—————-
#Thaipham
#Đầutưchứngkhoánthànhcông
#Làmthếnàođầutưthànhcông
#Họcchứngkhoán
#Họcđầutưchứngkhoán
#Chứngkhoán
#Lãikép
#Bấtđộngsản
#Đầutưbấtđộngsản
( cổ phiếu cách kiếm tiền online thai pham phân tích kỹ thuật chứng khoán định giá doanh nghiệp compound interest thai pham chứng khoán ), cach dau tu chung khoan.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

37 Replies to “8 CÁCH KIẾM TIỀN, ĐẦU TƯ TOÀN DIỆN ĐỂ GIÀU CÓ VỚI LÃI KÉP | Đầu tư | Thai Pham”

 1. Bắt đầu tìm hiểu đầu tư và làm giàu bằng bộ sách Làm giàu từ chứng khoán https://tiki.vn/bo-sach-lam-giau-tu-chung-khoan-how-to-make-money-in-stock-phien-ban-moi-huong-dan-thuc-hanh-canslim-cho-nguoi-moi-bat-dau-p11122712.html?src=ss-7446&2hi=1&spid=11122714 và Payback Time ngày đòi nợ: https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html?src=ss-7446&2hi=1&spid=3679503 và Nghệ thuật đầu tư Dhandho https://tiki.vn/nghe-thuat-dau-tu-dhandho-the-dhandho-investor-p9695881.html?src=ss-7446&2hi=1&spid=9695882

 2. Em 19 tuổi trượt Đh giờ em đang kiếm việc làm – Để dành tiền đầu tư
  Cho em hỏi la số vốn 20tr đã đầu từ được chưa. ( đầu tư nhỏ ).

 3. A cho e hỏi : e đầu tư 50 triệu trên sàn chứng khoán của một công ty nào đó. Và rồi để im đó không mua không bán trong vòng 3 năm thì nó sẽ sảy ra những điều gì ạ. E cảm ơn a. Tiện thể a cho e xin số điện thoại của a để e nhờ a chỉ giúp e được ko ạ.

 4. Anh ơi em còn điều chưa rõ về lãi suất kép trong đầu tư cổ phiếu. Ví dụ em đầu tư 100 tr vào mã cổ phiếu có lãi suất 15%, thì cứ để như vậy coi như quên đi thì 3 năm gấp đôi một lần. Hay phải rút phần lãi từng tháng của 100tr đó mua tiếp cổ phiếu đó vậy ạ.

 5. Em là sinh viên ,cũng muốn kiếm tiền tư chứng khoáng nhưng k biết 1 cái gì lun về nó cả ,nếu e học hỏi và đầu tư thì có đủ ăn thu nhập gi k anh ,em nói vs mẹ em ,mẹ em bảo thoii tay sợ k có nhà để ở lun quá
  Em đang thất nghiệp và chán nản ,kiếm đc tiền là vui rồi ạ 🙁

 6. Em đg làm trong cty Taekwang do mới vô cty lên lương cũng tầm 5tr hơn gì đó thôi anh, anh có thể giúp em làm sao để 5tr đầu tư hay lên lmj để có thể tiền sinh ra tiền k ạ?

 7. đề nghị anh thả lỏng cơ thể khi chia sẻ, nhìn anh căng quá, vui lòng nói như một người bạn thân thiện , hài hước xíu . có video a nói như nã vào não em muốn vỡ não trước khi hiểu đc thứ anh chỉ dạy. đa tạ

 8. Mỗi sáng xem một video của anh, em cảm thấy có một ngày thật nhiều năng lượng, cảm ơn sự cống hiến của anh dành cho cộng đồng.

Leave a Comment