Bạn đang đi tìm một số cách để kích thích não bộ và đá bay sự chán đời? Nếu thế thì dưới đây là một số câu đố vui và khó nhằn dành cho bạn đấy! Video này sẽ giúp bạn khởi động não và giúp trí tưởng tượng của bạn bay xa. Hãy chắc chắn rằng bạn để ý đến những chi tiết nhỏ và sáng tạo lên để có được đáp án dúng nhé.
Mà này, giải đố chính cách hiệu quả nhất để phát triển kỹ năng tư duy, trí nhớ và trí tuệ. Những bào tập lạ này giống như việc luyện cơ bắp cho não, chúng có ích với tất cả mọi người. Vì thế, bạn có muốn biết liệu mình giỏi chơi trò này không nào? Vậy thì đây này – abn5 sẽ khám phá được đáp án ở cuối video.

DẤU THỜI GIAN:
Mã PIN bị lãng quên 0:24
Lời nói dối dở tệ 1:18
Tên cướp của năm 2:37
Một mùa hè tuyệt vời 4:00
Phép tính bằng que diêm 5:02
Tên trộm nước rút 5:38
Một con số bí ẩn 6:50
Con số bị mất 7:51
Những chú bò bị đánh cắp 8:28
👉 Kết quả 👈 9:50

#câuđố #đốvui #soisáng

TÓM TẮT:
– Emma đã quên mất mã PIN. Bạn có thể cho biết dãy số ấy là gì nếu tờ giấy có hình một con ruồi, một con mèo, một cô bé và một con rắn không??
– Cô Nelson phải tổ chức một sự kiện, trong sự kiện này có một buổi hòa nhạc lớn. cô vẫn cần phải tìm thêm một người trình diễn nữa. Trong trường có một vài sinh viên rất có tài năng và cô Nelson đã quyết định mời các bạn này. Tuy nhiên, khi cô thấy ba ọc sinh tại buổi hòa ngạc ngày hôm sau, cô phát hiện rằng một trong ba cô cậu này đã nói dối. Ai là kẻ nói dối và làm sao cô Nelson phát hiện ra điều này?
– Ethan đã tỉnh lại trước khi cảnh sát tới. Anh nói với các sĩ quan rằng tên cướp đã trộm hết tiền và các thiết bị điện tử mình giấu trong két sắt. Câu hỏi duy nhất thanh tra đặt ra đó là Ethan có sờ vào thứ gì sau khi James rời đi không. Sau khi nhận được câu trả lời là không thì vị thanh tra đã ngay lập tức bắt giam James. Bạn có đoán được tại sao không?
– Ba người bạn đại học gặp nhau sau kỳ nghỉ hè. Ai trong số họ đều muốn chứng tỏ cho người khác thấy chuyến du lịch của mình ngầu đến mức nào. Đương nhiên là tất cả câu chuyện đều tuyệt vời nhưng một trong số đó không hề xảy ra. Ai đã nói dối vậy??
– Phép tính bằng diêm này đúng: 9 – 3 = 6. Nhưng bạn có thể di chuyển chỉ một cây diêm mà vẫn tạo ra một phép tính đúng khác không?
– Lúc thanh tra Jackson Jones đang đi bộ bên đường thì anh nghe mọi người hét lên. đã có một người đàn ông giựt lấy túi xách của bà, đẩy bà xuống đường và rồi chạy đi mất. Thanh tra chạy theo hướng những nhân chứng chỉ, quẹo và nhìn thấy 3 cánh cửa. Sau khi ghé thăm 3 căn hộ, thanh tra Jones đã nhanh chóng nhận ra được ai là tên trộm.
– Nếu bạn lấy đi một nửa của số này thì anh sẽ chẳng có gì nữa. Đây là số mấy?
– Hãy nhìn vào cái bảng và những con số này trong 10 giây, rồi đoán xem số nào nên được điền vào chỗ trống nhé!
– Ông Richardson, một người nông dân giàu có, nước ắt lưng tròng đi đến đồn cảnh sát và báo rằng 2 con bò quý nhất của ông đã bị mất tích! Vị sĩ quan cảnh sát đã tìm ra ai là thủ phạm rồi – còn bạn?

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

41 Replies to “9 Câu Đố Này Sẽ Làm Bạn Nổi Điên Đấy!”

  1. Điều gì khiến cho chúng ta phải đếm số chân của con vật để ra được mật khẩu.Nếu vậy thì sẽ có rất nhiều các như đếm số chữ cái của tên con vật và cô bé có 4 chữ cái cũng ra được mật khẩu mà.

  2. ae cho hỏi IQ tầm 142 là cao hay thấp z,tại nghe nói IQ nó là điểm phụ thuộc vào tuổi mà mk 18 tuổi r

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *