Này các bạn! Khi những người thông minh mệt mỏi hoặc buồn chán, họ tìm kiếm những câu đố thú vị để giải. Đôi khi, hóa ra là chúng khó khăn hơn so với vẻ bề ngoài. Nếu nghĩ rằng mình là một trong số họ, thì hãy sẵn sàng cho một thử thách thực sự nào!

Với video đặc biệt này, tôi đã thu thập những câu đố hack não nhất có thể tìm được trên internet. Vì vậy, nếu giải được ít nhất một nửa số này trong thời gian cho phép, bạn có thể chắc chắn là mình thông minh hơn hầu hết mọi người ngoài kia đấy! Sẵn sàng chưa, bắt đầu nào!

DẤU THỜI GIAN:

Đầy một nửa hay vơi một nửa? 0:30

Câu đố của Shakespeare 1:29

Đồng tiền vàng 2:04

Cô giáo thông minh 2:59

Cách để gửi nhẫn 4:07

Mẹo với mũ 5:19

Học sinh lười biếng 7:02

Người trung thực 8:59

Phần thưởng 9:57

#câuđố #xoắnnão #soisáng

TÓM LƯỢC:

– # 1. Bạn có một cái ly, nó có dạng hình trụ hoàn hảo, và có vẻ như một nửa ly là nước. Tuy nhiên, bạn không chắc chắn liệu nước có chiếm chính xác một nửa hay không. Bạn kiểm tra điều đó bằng cách nào nếu chỉ dùng mỗi ly nước trên?

– # 2. Ai là kẻ có thể xây nên một thứ gì đó bền chắc hơn cả thợ xây, thợ đóng tàu hay thợ mộc?

– # 3. Hai người đàn ông tìm thấy một đồng vàng cũ và quyết định xem ai sẽ mang nó về nhà. Đồng xu nặng hơn một chút ở một bên, vì vậy nó hay ra mặt sấp hơn mặt ngửa. Những người này nên làm gì để đảm bảo công bằng?

– #4. Một giáo viên muốn cho học sinh của mình làm bài kiểm tra bất ngờ trong buổi học kế tiếp. Tuy nhiên, các học sinh quyết định cùng nhau cúp tiết, nghĩ rằng giáo viên sẽ phải bỏ bài kiểm tra. Tuy nhiên, cô vẫn khiến cho mọi học sinh tới lớp. Cô đã làm điều đó bằng cách nào?

– # 5. Sam và Emma sống cách xa hàng ngàn cây số, và Sam muốn gửi cho Emma một chiếc nhẫn đắt tiền qua đường bưu điện. Tuy nhiên, rắc rối là bất cứ thứ gì được gửi theo đường này đều bị đánh cắp, trừ khi bưu kiện đã được khóa cẩn thận. Sam có thể gửi nhẫn cho Emma bằng cách nào để cô có thể mở bưu kiện?

– # 6. Một cai ngục tiếp cận từng tù nhân, bắt đầu từ người cuối cùng và hỏi chiếc mũ của họ màu gì. Nếu trả lời đúng, họ sẽ được tự do, nhưng nếu sai, họ sẽ phải vào tù. Dù vậy, các tù nhân vẫn được phép thảo luận về một kế hoạch trước đó. Họ nên làm gì để ít nhất 99 người trong số họ được tự do?

– # 7. Billy đã bỏ lỡ hầu hết các lớp học trong năm và đã bị triệu tập đến văn phòng của hiệu trưởng. Tuy nhiên, khi hiệu trưởng hỏi cậu ta tại sao cậu lại nghỉ học nhiều như thế, Billy đã giải thích. Hiệu trưởng biết có một lỗ hổng trong logic này nhưng không thể hiểu được nó. Còn bạn thì sao?

– # 8. Có một nhóm bao gồm 100 người, và họ là người trung thực hoặc nói dối. Bạn đi vào và biết được hai sự thật: đầu tiên, ít nhất một trong số họ là trung thực; và thứ hai, nếu bạn chọn hai khách bất kì trong nhóm này, ít nhất một trong số họ là kẻ dối trá. Với thông tin đó, bạn có thể suy luận ra có bao nhiều người trung thực và bao nhiêu người dối trá không?

– # 9. Bạn đang ở trong căn phòng tối không có cửa sổ và hai cánh cửa dẫn ra ngoài. Đằng sau một trong số chúng là con sư tử đói sẽ tấn công ngay khi nó nhìn thấy bạn. Sau cửa kia là người ngoài hành tinh, đang đợi để tiến hành thí nghiệm lên trên bạn. Bạn sẽ chọn cánh cửa nào để sống sót và trở về nhà an toàn?

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

31 Replies to “9 câu đố xoắn não nhất trong lịch sử”

  1. Dkm con chó AD chỉ biết copy câu hỏi kênh khác về. Dkm câu cô giáo tất cả học sinh đã rủ nhau cùng nghỉ hết. Vậy thì cô giáo phạt hết ak? Còn nếu tao học lớp đó thì thằng nào đi học mai sẽ dk đi bệnh viện. Dkm AD ngu vkl

  2. Câu cuối, giữa người hành tinh và con sư tử ấy. Rõ ràng là đó là 1 can phòng tối không có cửa sổ, ad cũng nói ràng con hổ sẽ ăn thịt bạn nếu nhìn thấy bạn, nhưng trong bóng tối nó đâu có nhìn thấy bạn để ăn thịt đâu, mình không nói đến việc bạn xui xẻo đá trúng con sư tử nhé, vậy chọn can phòng có sư tử cũng có thể sống sót mà đúng không.

  3. Câu hỏi cuối, "trong căn phòng TỐI không có cửa sổ" + "sư tử đói sẽ tấn công sau khi NHÌN THẤY bạn" => Nên mình chọn cửa sư tử

Leave a Comment