Album Vườn Tao Ngộ HƯƠNG LAN – Nhạc Vàng Xưa Hay Nhất Thập niên 90
Nhạc vàng hải ngoại xưa
Băng nhạc Giáng Ngọc
Liên khúc Tuấn Vũ
Giao Linh tuyển chọn
Ngọc Lan hải ngoại
► Đăng Ký Kênh

Danh sách bài hát:
1. Vườn tao ngộ
2. Ai khổ vì ai
3. Căn nhà ngoại ô
4. Hàn mạc tử
5. Xin trả tôi về
6. Chuyện tình mộng thường
7. Bao giờ em quên
8. Hồn trinh nữ
9. Làng tôi
——————-
► Powered by Giang Ngoc Productions
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Trữ Tình: https://dahek.net/category/nhac-tru-tinh

40 Replies to “Album Vườn Tao Ngộ HƯƠNG LAN – Nhạc Vàng Xưa Hay Nhất Thập niên 90”

 1. …. xin Cảm ơn TT Giáng Ngọc đăng album này …. bài Vườn Tao Ngộ Hương Lan hát đc thâu vào audio tapes cho binh chủng Bộ Binh — Lục Quân UDO — Tổ Chức Phòng Thủ Vũ Trụ của các dark matter fairies …. sats …. starships of Earth …. friendly ufos …. từ năm 3-1992 …. đã nhiều năm rồi Huyền Thoại Viễn Trình — Chiến Thuật Truyền Tin = 500 …. mà những Tiếng Hát Hương Lan …. Phượng Mai … Như Quỳnh … Tâm Đoan …. cũng là những huyền thoại …. trong ngày tháng tha phương nơi Quê Hương thứ hai …. …. xin Cảm ơn tất cả và chúc vạn sự An Lành May Mắn …. …. <3 🙂 🙂 :)) :))

 2. Vật đổi sao dời . Có lần Hưng thây H lan ở lăng ông mừng wa muốn chặn đương lan nhung thây lan đang đi với ai đó nên dằn lòng . Mấy chuc năm k gặp . Rất ái mộ tiêng hat của e.

 3. Hai cung thoi voi Hmong Lan nen nghe HL nhieu lam …. co lay bai VuonTaoNgo Lan hat lam bai Nhac Chinh cho Bo Binh hay Luc Quan cua UDO Linh o tren Troi…. ….. Huong Lan la Tieng Hat Que Huong ….

 4. Cô Hương Lan là số 1. nữ thì mình thần tượng Hương Lan, nam là Ngọc Sơn. hai giọng ca hàng đầu của làng âm nhạc Việt nam !!

 5. Bài này hương lan hát cách đây hơn 30 năm giơ hát lại vẫn thấy hay chúc hương lan hát nhiêu bài khác hay hơn nữa nhé

 6. Chồng e bị Yếu sinh lý. Có a nào làm quen ko ạ. jo ngày nào cũng buồn chỉ biết ngồi nghe nhạc vàng. chán quá đi cho chồng xem điểm G nhé

 7. Nguyễn Hồng Phong
  Nguyễn Hồng Phong9 tháng trước
  – Là người ai cũng muốn sung sướng hạnh phúc, nhưng hạnh phúc là gì thì khó mà trả lời chính xác vì nó tùy quan niệm và trình độ tiến hóa của mỗi người. Trả lời dể ẹc: Khi bạn bằng lòng với hiện tại là hạnh phúc ngay .

 8. Nhung ca khuc rat ngot ngao ma ninh rat thich cam on mot thoi nhung danh ca bat thu ko phai nhu lop tre bay j rhe ra remix ba noi cha no dau dau la am nhac ngu nguoi

 9. Giọng hát kg tuổi và ngọt như mía lùi. Nhưng cũng cám ơn hòa âm phối khí hải ngoại quá tuyệt vời để có những bài biểu diễn đi vào lòng người.

 10. Bay giờ đang bùn thảm thiết rau lo .Nhưng thà tôi hy sinh ko để bất cứ người thân tôi phải chìu khổ

 11. Nhe nhac hai ngoai coi nhu la on lai thoi tre cua cuoc doi dang chon yeu rat suy tinh voi nguoi yeu toi 45tuoi roi nghe rat thich vao long nguoi

 12. những ca sĩ bây giờ hát có người nghe chê lên chê xuống còn cô Hương Lan thì một từ chê ko có ,nếu ai chê thì họ bị bệnh hư tai cmnr

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *