✅ Có vẻ sân Old Trafford không phải là mảnh đất lành cho những tài năng đến từ Nam Mỹ. Những Sebastian Veron, Diego Forlan hay Angel Di Maria sở hữu tài năng không kém gì Sanchez cũng đã phải ra đi không kèn không trống khi không thể hiện được mình và giờ đây ngôi sao Chile cũng đang đi vào vết xe đổ của những người đồng hương.

Dường như khi chuyển đến Man Utd, Alexis Sanchez đã bỏ quên những phẩm chất tốt đẹp nhất của mình ở lại sân Emirates. Các pha xử lý bóng khéo léo, rê dắt đầy tốc độ, lắt léo cùng những cú ra chân tinh tế, gọn gàng nhưng không kém phần hiệu quả đã biến mất. Thay vào đó là một hình ảnh Sanchez chỉ biết chạy, và chạy.

Miễn phí mà ngại chi mà không share ủng hộ kênh giúp bọn mình nhé!

Đưa ra ý kiến của các bạn bên dưới nha, mình sẽ trả lời hết !!!

► Đăng kí miễn phí kênh “vào rồi” để không bỏ lỡ video mới nha:

► Các bạn đang xem video: Alexis Sanchez thừa nhận không thể tìm lại phong độ

► Video chủ đề U23 và ĐT Việt Nam:

Mọi vấn đề về bản quyền xin liên hệ email: lienhevaoroi@gmail.com
Xin cảm ơn!
————————————————————————————————
COPYRIGHT DISCLAIMER:

This video is fair use under U.S. copyright law because it is noncommercial and transformative in nature, uses no more of the original than necessary, and has no negative effect on the market for the original work.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.” I DO NOT OWN ANY COPYRIGHTS. All rights goes to their respective owners No copyright infringement intended.

IMPORTANT
If you have any issue with the content used in my channel or you find something that belongs to you, before you claim it to youtube, please SEND ME A MESSAGE and i will DELETE it right away. Or contact for my mail: lienhevaoroi@gmail.com
Thanks for understanding.

#sanchez #manUtd #MU #PSG #vaoroi #vaoroitv #bantinBongDa #bongda #phantichbongda #haibongda #thethao #tinbongda

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

8 Replies to “Alexis Sanchez thừa nhận không thể tìm lại phong độ ✅ VÀO RỒI”

  1. Liệu Sanchez có thể ra đi trong mùa hè này? Các bạn muốn làm clip về cầu thủ nào, inbox cho facebook.com/vaoroi.tube nha!
    Nhớ Subsribe http://vaoroi.tube nhé !

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *