Xem trang web của chúng tôi:

hỗ trợ dự án của chúng tôi tại patreon:

Nếu bạn thích clip này, vui click chuột để đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi tại:

Thư giãn:

Thưởng thức bộ sưu tập âm nhạc của chúng tôi được sáng tác từ sự kết hợp của âm thanh tự nhiên như tiếng sấm, tiếng mưa rơi và tiếng sóng vỗ từ đại dương, giúp bạn thiền và giảm stress.

Chúng tôi sử dụng nhạc cụ dân tộc như Erhu, Sitar, cồng chiêng, sáo Shakuhachi, sáo pan, Dizi, đàn dây dân tộc như Qizhen, Ambient Pads cộng thêm những cụ cổ điển như đàn piano và đàn hạc. Nếu bạn bị rối loạn lo âu hay gặp các cơn lo lắng, cơn hoảng loạn, chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức âm nhạc tại đây bởi nhà cung cấp relaxhall.net
Nếu bạn quan tâm đến âm nhạc để thư giãn, hãy xem danh sách nhạc thư giãn của chúng tôi bằng cách click chuột tại đây:

Thiền:

Cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn hôm nay bằng cách khám phá những bí mật của thiền! Chúng tôi sáng tác nhiều bài hát trên âm hưởng của Nhạc Tây Tạng kết hợp từ Tiếng chày, Câu thần chú, Lời niệm của các nhà sư, Thánh ca Tây Tạng, Âm nhạc dựa trên các tầng Luân xa (các tầng nhạc lý), Tiếng nhịp đập ở Cả hai tai và Âm nhạc Chữa bệnh dựa trên tỷ lệ Fibonacci để giúp nhập trạng thái thiền định. Nếu bạn thích Thiền Kundalini, Thiền Trợ năng, Tọa thiền, Thiền Deepak Chopra, Thiền Mooji, Thiền Eckhart Tolle và Thiền SadhGuru.
Nếu bạn quan tâm đến thiền định, hãy lắng nghe danh sách nhạc thiền của chúng tôi bằng cách click chuột vào liên kết sau:

Âm nhạc Tai Chi Chuan, Âm nhạc Khí công, Âm nhạc Taichi:
Thưởng thức âm nhạc truyền thống Trung Quốc của chúng tôi nếu bạn đang thực hành tai chi chuan, khí công hoặc wushu. Chúng tôi sáng tác nhạc lấy cảm hứng từ Âm nhạc truyền thống Trung Quốc, Âm nhạc Thái, Âm nhạc Việt, Âm nhạc Hàn, Âm nhạc Nhật, Âm nhạc Lào, Âm nhạc Campuchia và Âm nhạc Miến Điện. Cũng như Các bài hát đàn nhị nổi tiếng của Đài Loan.
Nếu bạn quan tâm đến âm nhạc truyền thống châu Á, Trung Quốc, hãy nghe danh sách nhạc nhạc truyền thống của chúng tôi bằng cách nhấp vào liên kết sau đây:

Âm nhạc Yoga

Chúng tôi mang đến âm nhạc cho tất cả các loại thể loại yoga như Bikram, Hatha, Anusara, Ashtanga, Iyengar, Sicananda, Kripalu, Kundalini trong số đó. Bạn có thể nghe nhạc của chúng tôi khi thực hành yoga để giảm cân, yoga cho sự dẻo dai và yoga để thư giãn, không quan trọng rằng bạn là một người mới bắt đầu tập yoga hay đã là một chuyên gia yoga rồi.
Bạn đã bao giờ tìm kiếm Danh sách Âm nhạc Dài cho các bài tập Yoga của bạn?
Thể loại nhạc này chủ yếu ảnh hưởng bởi Âm nhạc Thế giới, Âm nhạc Truyền thống Trung Quốc, Âm nhạc Cổ điển Ấn Độ, Ragas, và Âm nhạc Bản địa Châu Mỹ. Xem danh sách nhạc của chúng tôi để chọn được âm nhạc phù hợp nhất với nhu cầu thư giãn của bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm âm nhạc thực hành yoga, hãy xem danh sách nhạc Yoga của chúng tôi bằng cách nhấn vào đây:

Thư giãn trong sự hài hòa, xóa tan mọi căng thẳng từ cuộc sống hàng ngày bằng cách đăng ký kênh của chúng tôi, nơi có sẵn các loại nhạc thư giãn trực tuyến tốt nhất.

Bạn có thể dùng âm nhạc thư giãn của chúng tôi khi bạn thiền một giờ mỗi ngày, với dòng chảy âm thanh êm dịu của nó, giúp mang lại sự tĩnh tâm và hòa hợp với nhiệm vụ của bạn, khi bạn để nó làm nhạc nền.

Xem website để biết thêm về các trích dẫn Phật giáo, trích dẫn truyền cảm hứng, nghe nhiều thêm các bài hát thư giãn, và cửa hàng của chúng tôi với nhiều sản phẩm có liên quan như: hương, trà phương Đông, đồ trang sức châu Á, cover điện thoại di động, áp phích Đạo giáo, v.v…

Theo dõi chúng tôi trên twitter:

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

Leave a Comment