Ẩm thực đường phố là nhiều món ăn vặt được chế biến sẵn tại chỗ, vừa nhanh vừa đơn giản, được bày bán ở những nơi công cộng. Ẩm thực đường phố tại Sài Gòn rất đa dạng và phong phú. Bên cạnh những món ăn Việt Nam còn có nhiều món ăn hấp dẫn đến từ nhiều nước trên thế giới. Tất cả tạo nên sự độc đáo thu hút nhiều khách du lịch và giới trẻ thành phố.
Hãy cùng chúng tôi khám phá ẩm thực đường phố Sài Gòn, thưởng thức món bún cá “num bo chóc”, món ngọt “chè xôi xiêm”, món gỏi cuốn… và còn nhiều món vặt lề đường, đặc sắc khác!
__________
Sắc Màu Sài Gòn được CuuLong Films thực hiện với mong muốn mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về Sài Gòn, một thành phố không ngừng đổi mới và phát triển. Thông qua quá trình trải nghiệm của các bạn trẻ, Sắc Màu Sài Gòn đã phản ánh được phần nào vai trò của giới trẻ đối với sự phát triển và thay đổi của thành phố, nơi mình đang sống và cống hiến.
_________
CuuLong Films là kênh Youtube chính thức của Công Ty TNHH Hãng Phim Cửu Long.
Kênh mang đến cho quý khán giả những sản phẩm Phim truyền hình chất lượng với nội dung sâu sắc, kịch tính, đầy hấp dẫn. Những chương trình truyền hình ý nghĩa, giàu cảm xúc, cùng những thông tin bổ ích sẽ được cập nhật và cung cấp đến quý khán giả.
Quý khán hãy nhấn Đăng Ký (Subscribe) để cập nhật những thông tin mới nhất từ Kênh nhé.
Chân thành cám ơn quý khán giả!
Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube:
Website:
Email: office@cuulongfilms.com
#cuulongfilms #sacmausaigon #ẩmthựcđườngphố #monngon #ănvặt

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Ẩm Thực: https://dahek.net/category/am-thuc

7 Replies to “Ẩm thực đường phố | Khám phá món ăn vặt ngon, độc, lạ ở Sài Gòn | Sắc màu Sài Gòn”

  1. Quý khán giả đừng quên nhấn Đăng Ký để cập nhật những thông tin mới nhất từ Kênh nhé.
    Subscrise kênh Youtube: https://bit.ly/35Gzh2v
    Website: http://cuulongfilms.com/

Leave a Comment