Link web check:

Tai nghe không dây của Apple giữ nguyên thiết kế, không thêm màu mới mà chỉ thay đổi chip, bổ sung vỏ sạc không dây.

Apple ra mắt AirPods thế hệ thứ hai hỗ trợ sạc không dây
So sánh AirPods 2019 mới trình làng với đời đầu
Thiết kế không đổi, không thêm màu mới

Tai nghe không dây AirPods thế hệ mới (AirPods 2) của Apple trông không khác gì thế hệ trước. Thậm chí, nó cũng không có màu đen như tin đồn. Một khác biệt rất nhỏ giúp nhận ra AirPods 2 là đèn LED thông báo pin được Apple chuyển ra mặt ngoài hộp đựng, chứ không bên trong nắp như đời trước.

So sánh AirPods 2019 mới trình làng với đời đầu
1. Nhiều tuỳ chọn
Người dùng sẽ có nhiều tuỳ chọn hơn khi mua AirPods 2019 chứ không chỉ một mẫu như trước. Phiên bản sử dụng hộp đựng giống AirPods đời đầu, chỉ sạc qua cổng Lightning, vẫn có giá 159 USD (3,7 triệu đồng), nhưng nếu chọn phiên bản đi kèm vỏ đựng có sạc không dây, người dùng phải bỏ ra 199 USD (4,6 triệu đồng). Bộ vỏ đựng hỗ trợ sạc không dây cũng được Apple bán riêng với giá 79 USD (1,8 triệu đồng)

2.Chip H1 mới bên trong tai nghe
Thay thế cho chip W1 trên thế hệ cũ là H1 với khả năng chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị nhanh hơn 2 lần và cải thiện 1,5 lần thời gian kết nối khi đàm thoại. Bên cạnh đó, chip trên AirPods 2 cũng giảm độ trễ âm thanh tới 30% so với trước, đáp ứng tốt hơn khi chơi game hay xem phim, tránh hiện tượng hình trước tiếng sau dễ gặp phải trên nhiều mẫu tai nghe không dây TrueWireless.

3.Mở Siri bằng giọng nói
Nếu lúc trước, để kích hoạt trợ lý ảo người dùng cần chạm hai lần vào tai nghe thì giờ, chỉ cần nói Hey Siri, trợ lý của Apple sẽ được kích hoạt và chờ nhận lệnh. Bổ sung này giúp người dùng dễ điều khiển các tính năng của điện thoại hay điều chỉnh nhạc, âm lượng hơn trước, khi chỉ cần ra lệnh hoàn toàn bằng giọng nói, không cần chạm vào tai nghe để mở Siri nữa.

4. Pin được cải thiện khi đàm thoại
Về tổng thể, AirPods 2 có thời gian sử dụng pin tương đương với AirPods đời đầu. Hai tai nghe có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 5 giờ. Trong khi đó, bộ vỏ đựng có thể sạc lại pin cho tai nghe giúp nâng thời gian sử dụng sau mỗi lần sạc đầy toàn bộ AirPods lên tới 24 giờ. Bên cạnh đó, với 15 phút sạc pin trong hộp đựng, tai nghe không dây cũng có thể nghe nhạc thêm được 3 giờ. Cải tiến chính của Apple nằm ở thời gian đàm thoại khi chip xử lý H1 mới giúp kéo dài thời gian từ 2 giờ ở thế hệ trước lên thành 3 giờ.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

20 Replies to “Apple AirPods 2: Hướng dẫn cách kiểm tra tai nghe chính hãng và còn bảo hành hay không”

  1. mọi người cho mình hỏi mình đang dùng airpod2 mình bật âm thanh của đt lên nữa cây mà bass vs chess nó đánh ghê quá mà tiếng hát hơi nhỏ mà nếu vặn âm cao để nghe rõ tiếng thì bass vs chess đánh kinh khủng lắm chịu không nõi có ai cho mình biết tại nó thế hay tại đt phiên bản củ hay tại tai nghe.
    em cảm ơn ạ

  2. Mình mua airpods 2 sạc k dây! Ktra seri vẫn đúng! Mà tai kết nối BLT kém, chậm, với đổi tên cho BLT k dc mới đen

  3. Check số seri trên võ hộp thôi mà chính sác bên apple thì chắc chắc là hàng chính hãng đúng k ạ

  4. Thế này dock sạc chính hãng mà tai nghe là giả thì sao? Người ta cần kiểm tra tai nghe chứ cần gì kiểm tra dock sạc

  5. Làm sao để biết imel dock vs imel in trên tai nghe đi cùng nhau. Lỡ mình k để ý bị tráo thì lsao

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *